Cách tải Xingtu trên Android và iOS đơn giản nhất

Bạn muốn tải app chỉnh ảnh xingtu về điện thoại nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn hãy yên tâm khi hệ thống Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến bạn cách tải Xingtu trên Android và iOS đơn giản và chi tiết nhất ngay sau đây. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Xingtu app là gì?

Hiện nay, các hình ảnh hay những video ngắn trên Tiktok đã trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Trong đó, xingtu app là một công cụ giúp bạn biến hóa hình ảnh của mình trở nên đẹp lung linh nhất. Đồng thời, đó còn là bí quyết giúp bạn bắt trend hiệu quả hơn trên nền tảng mạng xã hội này.

Xingtu app là gì?

Hơn thế nữa, app xingtu chỉnh ảnh còn đặc biệt phù hợp dành cho những người dùng không giỏi về việc chỉnh sửa hình ảnh. Vì ứng dụng này đã được nhà phát hành tích hợp sẵn rất nhiều mẫu filter để các bạn áp dụng cho hình ảnh của mình. Các bạn chỉ cần tham khảo và áp dụng filter phù hợp cho hình ảnh của bạn là được.

Cho đến thời điểm hiện tại, cách tải app xingtu về điện thoại của người dùng vẫn còn nhiều vấn đề khó khăn. Khi app xingtu chỉnh ảnh vẫn chưa có trong cửa hàng ứng dụng CH Play hoặc App Store tại Việt Nam. Tuy nhiên, các bạn hãy yên tâm khi Techcare sẽ hướng dẫn tải xingtu đến các bạn đơn giản nhất.

Cách app Xingtu iOS chi tiết nhất

Để tải app xingtu trên điện thoại iOS, các bạn chỉ cần tiến hành theo các thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chuyển vùng App Store trên điện thoại iPhone bằng cách mở ứng dụng App Store lên. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng tài khoản nằm ở góc trên bên phải màn hình >> Chọn vào mục Quốc gia/Vùng. Tiếp theo, bạn lần lượt nhấn vào tùy chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng >> Chọn Trung Quốc đại lục.

Chọn Trung Quốc đại lục

Bước 2: Tại cửa sổ mới hiển thị, bạn chọn vào mục Send by Email. Tại đây, bạn hãy điền địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản ID Apple trước đó vào. Sau đó, bạn cuộn màn hình xuống dưới và chấp nhận với các điều khoản.

Chọn vào mục Send by Email

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhập thông tin vào dòng cuối cùng như hình bên dưới:

Nhập thông tin vào dòng cuối cùng

Bước 4: Tại phần địa chỉ thanh toán, bạn lần lượt nhập vào và chọn các thông tin được khoanh đỏ như hình sau đây:

Nhập vào và chọn các thông tin

Bước 5: Nhập số điện thoại vào. Bạn hãy lưu ý mã vùng số điện thoại tại Trung Quốc là 86. Nên bạn hãy nhập số 86 trước rồi tiếp tục nhập 7 chữ số bất kỳ mà bạn muốn. Nhấn nút Xong để tiếp tục.

Nhấn nút Xong

Bước 6: Sau khi đã thực hiện hoàn tất các thao tác trên, bạn chỉ cần vào App Store để tìm kiếm và cài đặt app Xingtu cho điện thoại là xong.

Tìm kiếm và cài đặt app Xingtu

Cách tải app xingtu trên Android nhanh nhất

Đối với cách tải app xingtu trên Android, các bạn có thể thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Khi bạn chỉ cần truy cập vào đường link sau đây:

https://app.mi.com/details?id=com.xt.retouch

Sau đó, bạn tải app xingtu về và cài đặt cho thiết bị để hoàn tất.

Tải app xingtu

Chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản như vậy là bạn đã tải app xingtu trên Android thành công.

Như vậy là hệ thống Techcare Đà Nẵng vừa hướng dẫn đến các bạn cách tải Xingtu trên Android và iOS đơn giản nhất. Hy vọng qua sự hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ và thực hiện thành công một cách nhanh chóng nhé!

Bên cạnh đó, các bạn hãy nhớ truy cập vào website Techcare.vn mỗi ngày để cập nhật những tin công nghệ, thủ thuật điện thoại, thủ thuật máy tính và những mẹo hay nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *