Bilibili là gì? Cách tải video Bilibili về điện thoại đơn giản

Trong thời gian trở lại đây, bạn thường thấy những video Bilibili với nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa hiểu rõ ứng dụng Bilibili là gì? Làm thế nào để tải video Bilibili về điện thoại? Để có câu trả lời, các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây từ Blogios.edu.vn nhé!

Bạn đang đọc: Bilibili là gì? Cách tải video Bilibili về điện thoại đơn giản

Bilibili là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách tải video bilibili được thực hiện như thế nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng này nhé!

Bilibili là một ứng dụng có nguồn gốc từ Trung quốc với những video theo nhiều chủ đề khác nhau. Vào thời gian đầu, những video Bilibili chủ yếu được quay với chủ đề hoạt hình, các trò chơi hoặc truyện tranh. Tuy nhiên, sau này còn được mở rộng thêm những lĩnh vực khác như công nghệ, khoa học, giải trí và âm nhạc,…

Bilibili là gì? Cách tải video Bilibili về điện thoại đơn giản

Bilibili là gì?

Trước đây, Bilibili được trình chiếu bởi Adobe Flash. Nhưng ở thời điểm hiện tại đã chuyển sang HTML5 với mục đích trình chiếu những video được đăng lên bởi cộng đồng người Trung Quốc. Ứng dụng Bilibili không ngừng cập nhật các bộ Anime vô cùng hấp dẫn. Điển hình như Gửi em người bất tử, Thanh gươm diệt quỷ,… Mặc dù được trình chiếu với chất lượng HD nhưng hoàn toàn miễn phí nên bất kỳ người dùng nào cũng có thể xem hoặc tải về thiết bị dễ dàng.

Hướng dẫn cách tải Bilibili cho điện thoại

Để có thể thực hiện cách tải video trên bilibili, các bạn cần phải tải app bilibili cho điện thoại. Với cách thực hiện trên điện thoại Android và iOS tương tự nhau. Nên các bạn có thể áp dụng như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store trên điện thoại. Tiếp theo, bạn nhập từ khóa Bilibili lên thanh tìm kiếm.

Bilibili là gì? Cách tải video Bilibili về điện thoại đơn giản

Nhập từ khóa Bilibili lên thanh tìm kiếm

Bước 2: Tại danh sách kết quả vừa hiển thị, bạn nhấn vào nút Cài đặt đối với Android và nút Nhận đối với iOS tại ứng dụng Bilibili – Anime HD, Video.

Bilibili là gì? Cách tải video Bilibili về điện thoại đơn giản

Nhấn vào nút Cài đặt

Bước 3: Sau khi quá trình tải và cài đặt bilibili được hoàn tất. Các bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và bắt đầu sử dụng.

Cách tải video bilibili về điện thoại chi tiết nhất

Ứng dụng Bilibili hỗ trợ cho cả thiết bị di động và máy tính. Nên các bạn có thể tải video từ bilibili bằng cả 2 thiết bị. Tuy nhiên, ở bài viết này, Blogios.edu.vn Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến các bạn cách tải video trên bilibili bằng điện thoại đơn giản nhất.

Sau khi đã tải app Bilibili về điện thoại hoàn tất, các bạn có thể dễ dàng mở xem video hoặc tải về điện thoại video Bilibili mà bạn muốn theo các bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Bilibili lên trên điện thoại. Sau đó, bạn mở video trên Bilibili mà bạn cần tải và sao chép lại đường link của video đó.

Bên cạnh cách thực hiện trên app, các bạn cũng có thể thao tác trực tiếp trên website và copy đường link video muốn tải.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào đường link sau đây:

https://xbeibeix.com/api/bilibili/

Sau đó, bạn dán đường link video vừa được sao chép ở trên vào khung tìm kiếm như hình bên dưới:

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên OPPO hiệu quả nhất

Bilibili là gì? Cách tải video Bilibili về điện thoại đơn giản

Dán đường link video vừa được sao chép ở trên vào khung tìm kiếm

Bước 3: Lúc này, bạn hãy tiến hành nhập mã xác minh tương ứng với mã được hệ thống cập nhật. Bạn hãy lưu ý có phân biệt chữ viết kiểu in thường và in hoa. Sau khi nhập mã xác minh xong, bạn click vào dòng chữ ngay bên dưới link video và chờ đợi trong giây lát.

Bilibili là gì? Cách tải video Bilibili về điện thoại đơn giản

Click vào dòng chữ ngay bên dưới link video

Bước 4: Cho đến khi thấy video hiển thị, bạn nhấn vào đường link có định dạng MP4.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở góc trên bên phải video và nhấn nút Tải xuống để hoàn tất.

Bilibili là gì? Cách tải video Bilibili về điện thoại đơn giản

>>>>>Xem thêm: Cách hiện phần trăm pin trên Samsung nhanh nhất

Nhấn nút Tải xuống

Vừa rồi là những thông tin về ứng dụng Bilibili mà Blogios.edu.vn Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu rõ khái niệm Bilibili là gì? Bên cạnh đó, sẽ giúp bạn thực hiện cách tải video Bilibili về điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *