Cách lấy link Zalo cá nhân, nhóm hoặc của người khác nhanh nhất

Trong quá trình sử dụng Zalo, có lẽ đôi lúc bạn sẽ cần thực hiện thao tác lấy link Zalo cá nhân, link Zalo nhóm hay của người khác. Vậy khi bạn biết cách lấy đường link Zalo sẽ giúp cho bạn thực hiện dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm được thời gian đáng kể. Vì vậy, Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến bạn cách lấy link Zalo đơn giản và nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Lợi ích khi biết cách lấy link Zalo là gì?

Zalo là một nền tảng mạng xã hội được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vì vậy, Khi biết cách lấy đường link Zalo sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích như sau:

+ Kết nối với nhiều bạn bè: Nếu bạn biết cách lấy đường link zalo sẽ giúp cho bạn dễ dàng gửi đến bạn bè. Như vậy sẽ giúp cho việc kết bạn được thực hiện đơn giản và tiện lợi nhất.

Lợi ích khi biết cách lấy link Zalo là gì?

+ Mời người dùng khác tham gia nhóm Zalo nhanh chóng: Link nhóm là một đường link sẽ giúp cho người dùng tham gia nhóm Zalo dễ dàng. Vì vậy, khi có link nhóm sẽ giúp cho người dùng truy cập, tham gia nhóm một cách nhanh chóng. Đồng thời, link nhóm còn có ưu điểm là thu hút được số lượng thành viên lớn tham gia vào nhóm trong khoảng thời gian ngắn.

+ Quá trình tìm kiếm dễ dàng hơn: Có link Zalo sẽ giúp cho việc tìm kiếm tài khoản của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Sau khi nhấp vào đường link, bạn sẽ được chuyển đến tài khoản Zalo mà bạn muốn kết bạn.

Tổng hợp một số cách lấy link zalo bằng điện thoại đơn giản nhất

Cách lấy link Zalo cá nhân, cách lấy link Zalo của người khác

Khi bạn muốn lấy đường link Zalo cá nhân đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần thực hiện theo một số thao tác đơn giản như sau:

Lưu ý:

  • Để người dùng khác có thể áp dụng cách này, bạn phải mở khóa chế độ tìm kiếm thông qua số điện thoại.
  • Đây là cách thực hiện có thể áp dụng cho cả điện thoại và máy tính. Trong đó, việc nhập đường liên kết sẽ trở nên thuận tiện hơn nếu bạn thực hiện trên máy tính.

Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo lên trên điện thoại. Sau đó, bạn nhấn vào tên người dùng bạn muốn gửi đường link Zalo.

Nhấn vào tên người dùng bạn muốn gửi đường link Zalo

Bước 2: Tại khung soạn tin nhắn, bạn hãy dán đường link https://zalo.me/số điện thoại của người dùng được chia sẻ. Nhấn nút Gửi để tiếp tục.

Nhấn nút Gửi

Bước 3: Sau khi nhận được tin nhắn, người nhận chỉ cần truy cập vào đường link Zalo vừa được gửi thì tài khoản Zalo của người dùng muốn kết bạn sẽ được hiển thị. Cuối cùng, chỉ cần chọn vào biểu tượng kết bạn như hình bên dưới là hoàn tất.

Chọn vào biểu tượng kết bạn

Cách lấy link Zalo nhóm đơn giản nhất

Các bạn có thể lấy đường link nhóm bằng điện thoại vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên rồi mở nhóm chat mà bạn cần lấy link.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên phải màn hình điện thoại. Tiếp theo, bạn cuộn màn hình xuống và chọn vào mục Link tham gia nhóm để tiếp tục.

Chọn vào mục Link tham gia nhóm

Bước 3: Ngay sau đó, sẽ có mã QR được hiển thị kèm theo link tham gia vào nhóm Zalo. Bạn chỉ cần chọn vào mục Sao chép link để lấy link Zalo nhóm thành công.

Chọn vào mục Sao chép link

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy dán đường link này vào khung chat tin nhắn với người dùng bạn muốn gửi và nhấn nút Gửi tin nhắn để hoàn tất.

Cách lấy link Zalo OA nhanh chóng nhất

Khi bạn thích một trang Zalo OA nào đó nhưng bạn không biết làm thế nào để có thể chia sẻ đến với mọi người. Vậy bạn hãy tham khảo cách thực hiện được Techcare hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Zalo. Sau đó, hãy tìm kiếm trang Zalo OA mà bạn cần lấy link tại khung tìm kiếm.

Truy cập vào tài khoản Zalo

Bước 2: Sau khi trang Zalo OA hiển thị trên màn hình, bạn hãy chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm để tiếp tục.

Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 3: Lúc này, bạn hãy chọn vào dòng chữ Chia sẻ OA này tới bạn bè rồi chọn người dùng bạn muốn gửi là xong.

Chọn vào dòng chữ Chia sẻ OA này tới bạn bè

Trên đây là cách lấy link Zalo cá nhân, nhóm hoặc của người khác nhanh nhất mà Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn chi tiết đến các bạn. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng để hỗ trợ cho quá trình sử dụng Zalo hiệu quả và thú vị hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *