Jojoy iOS là gì? Hướng dẫn cách Download Jojoy về điện thoại và máy tính

Nếu bạn thường xuyên chơi game trên điện thoại, có lẽ bạn sẽ biết đến Jojoy iOS. Vậy Jojoy iOS là gì? Cách Download Jojoy về điện thoại và máy tính được thực hiện như thế nào? Để có câu trả lời cho những vấn đề này. Mời các bạn theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây từ Techcare Đà Nẵng nhé!

Jojoy là gì? Jojoy iOS là gì?

Jojoy iOS, Android là một kho ứng dụng game trực tuyến được phát triển để mang đến cho người dùng các bản game mod. Hoặc là những phiên bản chính thức của các tựa game hàng đầu hiện nay.

Khi sở hữu ứng dụng này, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng nghìn tựa game phổ biến. Với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau từ điện thoại iPhone, Android cho đến máy tính. Chỉ cần tải Jojoy là bạn có thể thoải mái tận hưởng những trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Jojoy là gì? Jojoy iOS là gì?

Các đặc điểm nổi bật của Jojoy iOS, Android là gì?

Sau khi đã hiểu rõ về khái niệm Jojoy iOS, Android là gì. Các bạn hãy tiếp tục cùng Techcare tìm hiểu xem ứng dụng này sở hữu những đặc điểm nổi bật gì nhé!

  • Thế giới game mod đầy đủ: Jojoy là một ứng dụng tốt nhất để người chơi có thể tải về những tựa game mod có đầy đủ phiên bản.
  • Tài nguyên không giới hạn: Nguồn tài nguyên không bị giới hạn trong các tựa game nên sẽ giúp cho người dùng có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn, thú vị hơn.
  • Cập nhật liên tục: Jojoy không ngừng cập nhật những bản mod game mới nhất để mang đến trải nghiệm cho người dùng.

Các đặc điểm nổi bật của Jojoy iOS, Android là gì?

  • Tải xuống về thiết bị nhiều phiên bản khác nhau: người dùng có thể dễ dàng tải xuống thiết bị các phiên bản của các tựa game trên Jojoy.
  • Tải game miễn phí và không quảng cáo: Mọi tựa game tại Jojoy đều được hỗ trợ tải miễn phí và không bị làm phiền bởi các quảng cáo từ bên thứ 3.
  • Tải xuống các ứng dụng trả phí trên Android hoàn toàn miễn phí: Người dùng có thể khám phá thêm khả năng tải xuống miễn phí những tựa game có trả phí ở CH Play.

Hướng dẫn Download Jojoy trên điện thoại cực dễ

Cách tải Jojoy APK trên điện thoại Android

Để tải Jojoy về cho điện thoại Android, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Cài đặt lên trên điện thoại Android. Tiếp theo, bạn chọn vào mục Ứng dụng.

Chọn vào mục Ứng dụng

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở phía trên bên phải màn hình điện thoại.

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm

Bước 3: Tại cửa sổ mới vừa hiển thị, bạn chọn vào mục Truy cập đặc biệt và chọn Cài đặt ứng dụng không xác định để tiếp tục.

Chọn Cài đặt ứng dụng không xác định

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ chọn một trình duyệt mà bạn muốn sử dụng để tải và cài đặt Jojoy. Thường thì Google Chrome sẽ được sử dụng).

Chọn một trình duyệt

Bước 5: Tiếp theo, hãy tiến hành truy cập vào đường dẫn sau đây để bắt đầu tải và cài đặt Jojoy cho điện thoại:

https://apkshelf.com/download-processor?dl=Jojoy-Apk-v3.2.9.apk

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng hoàn tất, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên rồi bắt đầu trải nghiệm những tựa game thú vị trong ứng dụng này.

Cách tải Jojoy iOS trên điện thoại iPhone

Bạn có thể tải Jojoy iOS cho điện thoại iPhone hoặc iPad với các thao tác như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Safari trên thiết bị rồi nhập từ khóa vào khung tìm kiếm để download Jojoy. Ngay sau đó, giao diện mới sẽ hiển thị như sau:

Truy cập vào Safari

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào dòng chữ Add Jojoy to home screen ở bên dưới màn hình điện thoại. Tại cửa sổ mới, bạn nhấn nút Ok để tiếp tục quá trình Download Jojoy iOS về thiết bị.

Nhấn nút Ok

Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ như hình bên dưới và chọn vào mục Thêm vào MH chính.

Chọn vào mục Thêm vào MH chính

Chỉ với một vài bước vô cùng đơn giản như vậy là bạn đã tải Jojoy iOS trên điện thoại iPhone thành công và tận hưởng các tựa game trên ứng dụng này.

Cách download Jojoy đơn giản trên máy tính

Để tải Jojoy về máy tính, các bạn hãy thực hiện theo các thao tác như sau:

Bước 1: Để tải GameLoop về máy tính, bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau đây:

https://www.gameloop.vip/

Tại cửa sổ mới hiển thị, bạn nhấn vào nút Tải xuống.

Nhấn vào nút Tải xuống

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng về máy tính thành công. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng rồi nhấn nút Start để có thể sử dụng GameLoop.

Nhấn nút Start

Bước 3: Tại ứng dụng GameLoop, bạn nhập từ khóa Jojoy vào khung tìm kiếm. Khi danh sách kết quả hiển thị, bạn nhấn nút Install nằm bên cạnh ứng dụng Jojoy để tải về máy.

Nhấn nút Install

Như vậy là bạn đã tải Jojoy về máy tính thành công và thỏa sức trải nghiệm những tựa game yêu thích.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về Jojoy mà Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ Jojoy iOS là gì và biết cách Download Jojoy về điện thoại, máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *