Cách làm Avatar trong suốt trên Tiktok cực dễ

Ngày nay, việc tạo avatar trong suốt trên TikTok đang là một xu hướng phổ biến trong cộng đồng mạng xã hội. Mặc dù quy trình thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên, vẫn có một số người dùng gặp khó khăn trong việc thực hiện nó. Vì lẽ đó, Techcare Đà Nẵng đã chuẩn bị hướng dẫn chi tiết về cách làm Avatar trong suốt trên Tiktok cực dễ. Chúng tôi mời bạn theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây!

Xem thêm:

Cách xoá video đăng lại trên Tiktok cực dễ 

Bí kíp Tải Video TikTok KHÔNG LOGO trên iPhone cực đơn giản

Tại sao bạn nên biết cách làm avatar trong suốt Tiktok?

  • Sẽ giúp cho bạn sở hữu Avatar đẹp, độc đáo cho tài khoản Tiktok của mình.
  • Giúp cho video Tiktok mà bạn đăng tải không bị Avatar che mất một phần. Nên mọi người có thể dễ dàng xem video toàn màn hình.
  • Avatar trong suốt sẽ khiến cho tài khoản của bạn trở nên ấn tượng, gây sự tò mò đối với nhiều người dùng khác. Có thể tài khoản Tiktok của bạn sẽ được tăng lượt theo dõi đáng kể.

Tại sao bạn nên biết cách làm avatar trong suốt Tiktok?

Vậy cụ thể cách làm Avatar trong suốt trên Tiktok được thực hiện như thế nào? Mời các bạn tiếp tục theo dõi sau đây:

Cách làm avatar trong suốt trên Tiktok bằng ứng dụng PicsArt

PicsArt hiện nay được xem là một trong những công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp hàng đầu. Ứng dụng này cung cấp khả năng xóa phông nền cho hình ảnh một cách đơn giản và nhanh chóng, làm cho quá trình chỉnh sửa trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Điều này giúp bạn có thể tận dụng PicsArt để tạo avatar trong suốt cho tài khoản TikTok của mình theo ý muốn. Dưới đây là các bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng CH Play trên điện thoại Android hoặc App Store trên điện thoại iPhone của bạn. Tiếp theo, sử dụng chức năng tìm kiếm và chọn ứng dụng PicsArt. Sau khi tìm thấy, bạn nhấn vào biểu tượng “Tải xuống” để tải ứng dụng về thiết bị của mình.

Bước 2: Sau khi quá trình tải và cài đặt ứng dụng PicsArt hoàn tất, khởi động ứng dụng trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, chọn biểu tượng dấu cộng nằm ở phía dưới màn hình. Nếu bạn muốn sử dụng một hình ảnh cụ thể để tạo Avatar trong suốt, hãy chọn ô “Trống” và sau đó nhấn nút “Tải về“.

Nhấn nút Tải về

Nếu bạn muốn chèn logo hoặc hình ảnh vào, hãy chọn hình ảnh mà bạn muốn xóa nền. Chọn công cụ “Cắt bỏ” và sau đó chọn “Vẽ khung“. Nhấn vào biểu tượng tiếp theo như hình mô tả bên dưới.

Chọn Vẽ khung

Bước 3: Tiếp theo, bạn tiếp tục viền các đối tượng còn sót lại hoặc những bộ phận không mong muốn để loại bỏ, sau đó nhấn nút “Lưu“. Khi bạn đã hoàn thành quá trình chỉnh sửa, chọn biểu tượng “Tải xuống” để tải hình ảnh đã được chỉnh sửa về điện thoại của bạn.

Chọn vào biểu tượng Tải xuống

Tham khảo thêm: Cách đăng ký tài khoản tik tok Trung quốc Hàn Quốc đơn giản nhất

Cách tạo Avatar trong suốt trên Tiktok bằng Remove.bg

Bên cạnh việc sử dụng ứng dụng PicsArt như đã được chia sẻ ở trên, bạn cũng có thể thực hiện quy trình làm avatar trong suốt TikTok trực tuyến thông qua Remove.bg. Phương pháp này cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa mà không cần tải và cài đặt ứng dụng trực tiếp trên điện thoại, tiết kiệm thời gian và đồng thời đảm bảo hiệu quả. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn truy cập vào website thông qua đường link sau đây:

https://www.remove.bg/

Khi bạn truy cập giao diện trang chủ, hãy nhấn vào nút “Upload Image” và sau đó chọn “Thư viện ảnh” để tải lên hình ảnh bạn muốn xóa nền, bắt đầu quá trình làm avatar trong suốt.

Chọn nút Upload Image

Bước 2: Bạn nhấn vào hình ảnh và sau đó nhấn nút “Chọn” để tiếp tục. Ngay sau đó, trên giao diện trang web sẽ hiển thị hình ảnh bạn vừa chọn đã được xóa phông thành công. Bây giờ, để tải hình ảnh đã chỉnh sửa về điện thoại, bạn nhấn nút “Download“.

Nhấn nút Download

Hình ảnh được bạn tải về điện thoại sẽ hiển thị trong ứng dụng Tệp. Bạn chỉ cần lưu ảnh về điện thoại để làm avatar trong suốt trên tiktok.

Cách đổi avatar trong suốt trên tiktok

Sau khi bạn đã thực hiện cách làm avatar trong suốt trên tiktok hoàn tất. Giờ đây, bạn có thể tiến hành cách đổi avatar trong suốt trên tiktok như sau:

Bước 1: Bạn mở tài khoản Tik Tok lên trên điện thoại. Chọn vào Sửa hồ sơ rồi nhấn vào tùy chọn Thay đổi ảnh.

Chọn vào Sửa hồ sơ

Bước 2: Tại giao diện mới hiển thị, bạn chọn “Tải ảnh lên“. Tiếp theo, chọn hình ảnh mà bạn muốn sử dụng làm avatar trong suốt trên TikTok. Cuối cùng, nhấn nút “Lưu & đăng” để hoàn tất quá trình tạo avatar trong suốt trên TikTok.

Chọn nút Lưu & đăng

Và đây chính là kết quả mà bạn sẽ nhận được:

Đó là quy trình tạo Avatar trong suốt trên TikTok một cách dễ dàng mà Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn chi tiết đến các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong việc tạo ra một avatar độc đáo và ấn tượng trên nền tảng TikTok. Hãy áp dụng ngay để sở hữu ảnh đại diện độc đáo nhất cho tài khoản của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *