Bạn đã biết cách sửa iPhone 7 bị trầy viền chưa?

Lỗi iPhone 7 bị trầy viền thường xảy đến với những chiếc iPhone 7 đen nhám và bản Plus thường gặp nhiều hơn bản chuẩn. Chính vì vậy có rất nhiều bạn đặt câu hỏi “iPhone 7 bị trầy viền” hay “iPhone 7 đen nhám bị tróc sơn” có cách nào khắc phục hay không? Bài viết sau đây hệ thống sửa chữa điện thoại Đà Nẵng uy tín Techcare xin giải đáp mọi thắc mắc của các bạn!

Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 7 bị trầy viền, tróc sơn

Tại thời điểm ra mắt, iPhone 7 đã bị rất nhiều người dùng phản ánh về tình trạng iPhone 7 bị trầy viền. Sau một thời gian ra mắt, iPhone 7 bị trầy viền liên tục bị người dùng bóc mẻ trên chính trang hỗ trợ của Apple.

iPhone 7 bị trầy viền và cách khắc phục

Lỗi iPhone 7 bị trầy viền, tróc sơn xảy ra trên tất cả các dòng điện thoại model 7. Ngay cả khi người dùng đã rất cẩn thận khi sử dụng vỏ hoặc ốp lưng để bảo vệ viền và mặt sau.

Lỗi iPhone bị trầy viền đã từng xảy ra trên dòng máy iPhone 5 bản màu đen khi mới ra mắt. Lỗi này chủ yếu xảy ra với phiên bản màu đen mờ và Plus dễ bị tróc sơn hơn bản tiêu chuẩn.

Có những người họ không hề đánh rơi hoặc va chạm với bất kỳ thứ gì nhưng vẫn không bảo vệ được chiếc iPhone 7 thân yêu của mình. Do vậy, chúng ta có thể xác định được nguyên nhân iPhone 7 bị trầy viền là do nhà sản xuất.

Bài viết được quan tâm: 

  • Hướng dẫn sửa lỗi màn hình iphone 7 tự sáng nhanh nhất
  • [Hỏi Đáp] Màn hình iPhone 7 có chống xước không?

Có cách nào để khắc phục lỗi iPhone 7 bị trầy viền hay không?

Có nhiều cách để khắc phục tình trạng này. Nhiều người đã dùng sơn thông thường để che vết trầy viền. Đây là một trong những phương pháp đơn giản và rẻ nhất mà bạn có thể làm. Tuy nhiên, cách này không thể ngăn cản những vết trầy ở những vị trí khác.

iPhone 7 bị trầy viền và cách khắc phục

Bạn có thể sử dụng bộ khung viền, ốp lưng, bao da để che đi vết iPhone 7 bị trầy viền. Cách này giúp che đi những khuyết điểm về ngoại hình của chiếc điện thoại iPhone 7. Tuy nhiên, nó làm mất đi vẻ sang trọng vốn có của dòng sản phẩm này.

Thay vỏ iPhone 7 cũng là một trong những cách được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên, hầu bao của bạn cũng vơi đi kha khá khi sử dụng cách này đấy.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một cách khả thi nhất và tiết kiệm nhất. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng hoặc các địa phương lân cận, hãy đến ngay Techcare là nơi sửa iPhone uy tín ở Đà Nẵng duy nhất mà bạn có thể đặt trọn niềm tin. Đến đây bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn sửa iPhone miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *