App nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS

Youtube là kho nhạc khổng lồ bao gồm nhiều thể loại và luôn cập nhật xu hướng. Tuy nhiên, màn hình luôn hiển thị đã khiến cho pin điện thoại bị tiêu hao một cách nhanh chóng. Vậy có giải pháp nào để giúp vừa tiết kiệm pin nhưng vẫn nghe được nhạc hay không? Với 3 app nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iOS được cửa hàng mua bán điện thoại Techcare giới thiệu dưới đây. Nó sẽ giúp các bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. Vì vậy, hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

1. App nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS – Tube Master

Xem ngay:

  • cách cắt ghép nhạc trên điện thoại iphone
  • cách cắt ghi âm trên android

Khi màn hình điện thoại của bạn bị tắt, điều đó đồng nghĩa với việc trình phát nhạc trên Youtube cũng sẽ tắt theo. App Tube Master xuất hiện là một giải pháp giúp các bạn vẫn có thể nghe nhạc Youtube ngay cả khi màn hình iOS đã tắt. Vậy App Tube Master được sử dụng như thế nào?

Bước 1: Trước hết, bạn tải app Tube Master về điện thoại iPhone từ kho ứng dụng App Store.

Bước 2: Mở app Tube Master lên, tại giao diện màn hình điện thoại sẽ xuất hiện hàng loạt video hiển thị. Bạn hãy chọn vào biểu tượng kính lúp nằm ở góc trên bên phải rồi chọn một bài hát mà bạn muốn nghe.

Bước 3: Bạn chỉ cần nhấn vào bài hát mà bạn thích và để nó tự phát là được. Giờ đây, bạn hãy quay lại màn hình chính, sau đó tắt màn hình để tiến hành kiểm tra bài hát có tiếp tục được phát hay không.

Ngoài tính năng nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS, App Tube Master còn cho phép bạn tìm video, những bài hát theo chủ đề hay tạo playlist nhạc yêu thích,…

2. App nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS – Music – Simple Music Streaming

Một trong những App nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS. App Music – Simple Music Streaming cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà các bạn đáng xem xét. Với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và thuận tiện hơn cho người dùng.

Bước 1: Tải app Music – Simple Music Streaming về điện thoại iPhone.

Bước 2: Tiếp theo, hãy mở app lên. Trên giao diện vừa hiển thị, bạn di chuyển đến phía cuối màn hình rồi nhấn vào biểu tượng Search. Khi khung Search đã xuất hiện, bạn hãy gõ vào tên bài hát mà các bạn muốn nghe để hệ thống tìm kiếm.

Bước 3: Khi kết quả trả về, bạn chỉ cần nhấn chọn vào video muốn phát. Giờ đây, hãy tắt màn hình điện thoại để xem bài hát có tiếp tục phát hay không.

App nghe nhạc khi tắt màn hình iPhone Music – Simple Music Streaming còn có một số tính năng khắc. Đó là cho phép người dùng tạo những album nhạc yêu thích, thực hiện tùy chỉnh bài hát theo các dòng nhạc khác nhau.

3. App nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS – Gmusic

Gmusic vừa cho phép bạn nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS, lại vừa cho phép tải các bài hát về máy để nghe offline. Để có thể sử dụng app này, bạn hãy thực hiện theo những bước như sau đây:

Bước 1: Tải App nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS Gmusic trên kho ứng dụng về điện thoại iPhone.

Bước 2: Sau đó, bạn mở app lên. Lúc này bạn sẽ xuất hiện mục Login và Skip. Bạn chọn Login để tiến hành đăng nhập tài khoản Youtube hay Google Play Music. Chọn Skip để bỏ qua nếu bạn không muốn đăng nhập và tiếp tục đi đến giao diện chính.

Bước 3: Ở trên góc bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy có biểu tượng ba dấu gạch ngang xuất hiện. Chỉ cần nhấn vào đó rồi chọn Search để tìm kiếm bài hát mà bạn muốn.

Bước 4: Khi danh sách các bài hát xuất hiện, ở phía bên phải bạn sẽ thấy có biểu tượng dấu ba chấm. Bạn nhấn vào đó rồi lần lượt chọn Add to Library >> Save để lưu lại bài hát.

Bước 5: Lúc này, bạn quay trở lại màn hình chính của của App nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS Gmusic. Sau đó, truy cập vào phần thư viện nhạc và tìm đến bài hát mà bạn vừa lưu. Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở bên cạnh bài hát và chọn vào mục Dowload to Device để tải bài hát về điện thoại.

Đó chính là 3 App nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS mà cửa hàng mua bán điện thoại Techcare muốn bật mí đến các bạn.

Giờ đây, bạn có thể vừa thoải mái nghe nhạc nhưng vẫn bảo vệ pin điện thoại. Nếu điện thoại iPhone của bạn vẫn chưa có 1 trong 3 app này, bạn hãy tải chúng về ngay để có những trải nghiệm thú vị nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *