Top những điện thoại dưới 5 triệu

Hiện nay với số tiền dưới 5 triệu VNĐ thì bạn có thể mua rất nhiều mẫu smartphone của tất cả các hãng điện thoại hiện nay. Tuy nhiên, lựa chọn như thế nào để có được một chiếc điện thoại của hàng Apple vừa chất lượng, đúng nhu cầu và giá tiền hợp lí nhất thì bạn hãy tham khảo top những điện thoại dưới 5 triệu mà Techcare liệt kê ngay dưới để được gợi ý tốt nhất.

Đứng đầu trong danh sách chính là chiếc iPhone 7 99%

Từ khi có dòng iPhone, bạn đã bao giờ sở hữu một chiếc iPhone Quốc tế 99% chưa? Bạn không nên lo lắng về chất lượng, chính hãng và chính sách bảo hành vì tất cả đã có các nhà phân phối đảm bảo cho bạn. Chất lượng vẫn là gần mới, không bất kì vết xước hay lỗi nhỏ, tuy nhiên là máy 99% được bán tại các hệ thống bán lẻ.

Nói đến chiếc iPhone 7 Quốc tế, phiên bản có 5 màu: đen, trắng, vàng, hồng, xám,…đảm bảo nhu cầu màu sắc tốt nhất. So với đàn anh của mình là chiếc iPhone 6s, thì iPhone 7 thiết kế kim loại bo tròn, trông tổng thể sẽ không khác 6s. Tuy nhiên, dãy nhựa anten mà các nhà thiết kế của Apple thay đổi đã giúp cho iPhone 7 có vẻ ngoài liền mạch hơn.

Với màn hình sắc nét, âm thanh stereo phát ra từ hai phía, camera được tăng khẩu độ từ f/2.0 lên f/1.8 sẽ không thua máy ảnh chuyên nghiệp là bao. Bộ vi xử lí mạnh nhất có tốc độ xử lí gấp 40% so với chip A9 và hơn gấp 2 lần so với chip A8. iPhone 7 hứa hẹn sẽ là chiến hữu tốt nhất cho bạn trong phân khúc thị trường trung bình này.

Điện thoại dưới 5 triệu – iPhone 6 Plus 99%

Với mức giá điện thoại dưới 5 triệu, iPhone 6 Plus 99% được xem là một lựa chọn không hề sai lầm. Điểm đặc biệt đối với iPhone 6 Plus là camera chống rung quang học. Không chỉ chụp ảnh với công nghệ tích hợp mà iPhone 6 Plus còn có khả năng quay video Full HD 1080p của iPhone 6 Plus này cũng có khá nhiều điểm mới với tốc độ 60 khung hình/ giây hay chiếu chậm lại tại 240 khung hình/ giây, và chế độ quay phim Time-Lapse cả máy.

Bộ vi xử lí A8, với khả năng xử lí mạnh mẽ với hiệu suất hơn 25% so với A7. Cùng độ bảo mật cao với chế độ bảo mật trên đầu ngón tay và thời gian sử dụng pin siêu dài – 14 tiếng với các tác vụ bình thường.

iPhone 6s 99% – điện thoại dưới 5 triệu

Với phiên bản 6s, iPhone đã nâng cấp độ lớn của màn hình so với các phiên bản tiền nhiệm, công nghệ Oled cũng được cho là tốt hơn với màn hình LCD bởi khả năng tương phản, sắc nét và chân thực hơn. Với bốn màu: bạc, hồng, vàng xám khách hàng có thể lựa chọn cho mình màu sắc yêu thích nhất.

iPhone 6s Plus 99%

Chiếc iPhone với thiết kế và diện mạo sang trọng đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thời buổi yêu cầu cao về vẻ ngoài của đồ điện tử. Những góc vuông cứng cáp nay đã được thay thế bàng đường cong mềm mại của đường viền hợp kim nhôm cao cấp. Camera lồi cụng sẽ có vài bất tiện, tuy nhiên sẽ đem lại hiệu quả cao hơn cho việc chụp ảnh. Màn hình 5.5 inch cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng. Pin sử dụng trong vòng 6 giờ 30 phút với các tác vụ, dung lượng pin 2915 mAh.

Tất cả điện thoại iPhone có trong danh sách điện thoại dưới 5 triệu trên hiện nay có mặt trên tất cả các cơ sở của Hệ thống Techcare – Hàm Nghi Đà Nẵng. Với số tiền như thế chúng ta đã có thể sở hữu một chiếc iPhone phiên bản Quốc tế tốt nhất.

Nếu có nhu cầu mua phiên bản Lock (1 sim + sim ghép), thì bạn hãy liên hệ ngay Techcare để được tư vấn các mẫu iPhone Lock dưới 5 triệu tốt nhất, chính hãng và giá rẻ nhất. Khi mua iPhone tại Techcare – điện thoại Đà Nẵng sản phẩm sẽ có chế độ bảo hành, khuyến mãi và hậu mãi theo chính sách của toàn hệ thống.

Chúng tôi cam kết:

– Chất lượng chính hãng
– Đổi trả, bảo hành theo chính sách.
– Gía cả hợp lí nhất cùng các quà tặng đi kèm.
– Dữ liệu khách hàng được lưu toàn hệ thống được

Các ưu đãi khi mua sản phẩm điện thoại dưới 5 triệu tại Techcare:

– Cài phần mềm Miễn phí
– Bảo hành 12 tháng phần cứng
– Tặng cường lực, ốp dán lưng
– Vệ sinh máy miễn phí
– Tặng Voucher 5 – 10%

Hệ thống Techcare Services Hệ thống mua bán điện thoại cũ uy tín tại Đà Nẵng.

Mọi thông tin xin liên hệ Techcare để được tu vấn và hỗ trợ miễn phí.