Top 6 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

Nước da mịn, mái tóc bồng bềnh, đôi mắt long lanh, răng trắng, phong cảnh đẹp… là những gì mà một bức ảnh chúng ta mong muốn. Nhưng phải làm sao khi chúng ta không phải là những nhà chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp? Hãy cùng xem top 6 app chỉnh ảnh đẹp trên iphone để sở hữu ngay những bức ảnh ngàn like nhé!

Facetune

Top 6 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

Có những ngày mụn rất tồi tệ? Facetune sẽ là người bạn tốt nhất tiếp theo của bạn. Được mệnh danh là giải pháp thay thế rẻ hơn cho Photoshop, bạn có thể loại bỏ một sợi tóc lòa xòa hoặc một màu xám, mang lại cho mình làn da sạch mụn và không nếp nhăn, loại bỏ mắt đỏ và thậm chí thay đổi màu mắt của bạn và hơn thế nữa, với ứng dụng tiện dụng này.

Phản hồi dành cho iOS là rất tốt nhưng nhóm ứng dụng vẫn chưa tạo ra một ứng dụng cho Android (mặc dù có nhu cầu rõ ràng). Ứng dụng cũng có các tùy chọn chia sẻ tuyệt vời, dẫn đến Facebook, instagram, Tumblr, Twitter, Flickr cũng như email.

 • iOS: https://itunes.apple.com/us/app/facetune/id606310581?mt=8
 • Giá: $ 2,99

Xem thêm: Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh

Xem thêm: Tải Lightroom trên máy tính

Xem thêm: Phần mềm viết chữ lên ảnh trên máy tính

Pixtr

Pixtr thực hiện tất cả công việc khó khăn cho bạn bằng cách tự động phát hiện những gì cần sửa trong ảnh của bạn. Nó sẽ loại bỏ các nhược điểm trên da và mắt đỏ để đảm bảo vẻ ngoài hoàn hảo, tự nhiên và nó hoạt động ngay cả trong các bức ảnh nhóm.

Top 6 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

Pixtr có thêm tùy chọn cho phép bạn tự động đặt ảnh cải tiến làm ảnh hồ sơ Facebook của bạn ngay từ ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ ảnh trên Facebook, Twitter hoặc qua email. Pixtr sẽ sớm có trên Android.

 • iOS: https://itunes.apple.com/il/app/pixtr/id594127837?mt=8
 • [Miễn phí]

Perfect365 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

Tính năng nhận diện khuôn mặt của điện thoại này giúp bạn dễ dàng loại bỏ quầng thâm dưới mắt, xóa các khuyết điểm khó coi trên da và thậm chí tùy chỉnh khuôn mặt của bạn (ví dụ như gò má cao hơn, mũi cao hơn, khuôn mặt săn chắc hơn).

Top 6 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

Ngoài ra còn có các mẫu trang điểm được thiết lập sẵn để giúp bạn trang điểm ngay lập tức hoặc bạn có thể lưu các tùy chỉnh của mình để áp dụng cho ảnh tự chụp trong tương lai của mình. Ứng dụng có các tùy chọn chia sẻ nhanh lên Facebook, Flickr và Twitter.

 • iOS: https://itunes.apple.com/us/app/perfect365-face-makeup-editor/id475976577?mt=8
 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.arcsoft.perfect365
 • [Miễn phí]

Visage Lab

Ứng dụng này tự động chỉnh sửa hình ảnh của bạn bằng cách trang điểm da và mắt, loại bỏ bóng, làm mịn nếp nhăn, tăng cường màu sắc và thậm chí làm trắng răng, tất cả cùng một lúc.

Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn không kiểm soát được mức độ thay đổi mà bạn muốn áp dụng. Các tùy chọn chia sẻ là rất tốt cho ứng dụng này: Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, email và tải xuống trực tiếp.

Top 6 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

 • iOS: https://itunes.apple.com/us/app/visage-lab-digital-makeup/id489833171?mt=8
 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=to.pho.visagelab&hl=en
 • [Miễn phí]

Beauty Camera

Ứng dụng này không chỉ giúp bạn làm sáng những bức ảnh thiếu sáng mà còn thay đổi tông màu và chi tiết của bức ảnh. Bạn cũng có thể chụp ảnh hoặc chọn ảnh trên thiết bị của mình và làm mịn da hoặc xóa bất kỳ điểm nào. Chia sẻ hình ảnh của bạn trên Facebook, Twitter và qua email.

Top 6 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.northpark.beautycamera
 • [Miễn phí]

PicBeauty app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

PicBeauty là một ứng dụng đơn giản giúp xóa mờ vết thâm và nếp nhăn, đồng thời làm trắng răng trước khi bạn chia sẻ lên Facebook hoặc qua iMessage trên iOS.

Top 6 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

Có sẵn cho:

 • Android: https://baixarapk.gratis/vn/app/1029411368/picbeauty-hd
 • [Miễn phí]

Top 6 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone đã được Techcare mách bạn. Hãy thử chỉnh sửa và khoe ngay những sản phẩm ảnh của bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *