Tổng hợp một số cách tắt nguồn Samsung nhanh nhất

Có rất nhiều cách tắt nguồn điện thoại Samsung mà các bạn có thể áp dụng khi cần thiết. Với một số cách tắt nguồn Samsung nhanh nhất và đơn giản nhất sẽ được Blogios.edu.vn Đà Nẵng hướng dẫn sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Bạn đang đọc: Tổng hợp một số cách tắt nguồn Samsung nhanh nhất

Cách tắt nguồn Samsung thông qua phím nguồn vật lý

Đây được đánh giá là cách tắt nguồn điện thoại Samsung đơn giản và hiệu quả mà các bạn có thể áp dụng. Với thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn hãy nhấn giữ đồng thời vào nút sườn bên điện thoại và nút giảm âm lượng trong vài giây. Ngay sau đó, menu Power sẽ được hiển thị trên màn hình.

Bước 2: Lúc này, bạn chỉ cần chọn vào nút Power Off là bạn đã tắt nguồn điện thoại Samsung thành công.

Cách tắt nguồn Samsung thông qua phím nguồn vật lý

Tuy nhiên, cách thực hiện này sẽ dễ khiến cho nút giảm âm lượng và nút sườn bị hỏng nếu bạn tắt nguồn điện thoại thường xuyên. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số cách khác bên dưới nhé!

Cách tắt nguồn Samsung thông qua ứng dụng Cài đặt

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Cài đặt lên trên điện thoại. Sau đó, bạn lần lượt chọn vào mục Advanced Feature >> Chọn Side Key.

Chọn Side Key

Bước 2: Tại cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn vào mục Power Off Menu để bắt đầu cài đặt thao tác tắt nguồn điện thoại theo nhu cầu.

Chọn vào mục Power Off Menu

Cách tắt nguồn Samsung thông qua thanh thông báo

Bên cạnh 2 cách trên, các bạn cũng có thể dễ dàng tắt nguồn Samsung thông qua các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vuốt màn hình điện thoại Samsung từ phía trên xuống để thanh thông báo được xuất hiện. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng tắt nguồn như hình bên dưới:

Tìm hiểu thêm: Tất tần tật mọi điều cần biết về sạc pin điện thoại oppo F1s

Tổng hợp một số cách tắt nguồn Samsung nhanh nhất

Chọn vào biểu tượng tắt nguồn

Bước 2: Tại menu Power, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng Tắt nguồn và tiếp tục nhấn vào biểu tượng Tắt nguồn thêm một lần nữa để hoàn tất.

Cách tắt nguồn Samsung thông qua nút sườn trên điện thoại

Đối với cách tắt nguồn Samsung này, các bạn có thể áp dụng dành cho dòng điện thoại Samsung S. Kể cả khi không cần dùng đến nút nguồn, các bạn cũng tắt nguồn điện thoại thành công theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn nhấn giữ vào nút sườn nằm bên cạnh điện thoại cho đến khi trợ lý ảo Bixby được kích hoạt.

Nhấn giữ vào nút sườn

Bước 2: Sau đó, bạn lần lượt chọn vào Settings >> Chọn vào mục Advanced Feature >> Chọn Side Key.

Chọn Side Key

Tiếp theo, bạn nhấn vào tùy chọn Power Off Menu như hình bên dưới để bắt đầu tùy chỉnh các chức năng. Cho đến khi thực hiện cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn vào nút sườn bên cạnh điện thoại để tắt nguồn hoàn tất.

Cách tắt nguồn Samsung thông qua Quick Panel

Đối với cách tắt nguồn Samsung này, các bạn chỉ cần vuốt màn hình điện thoại từ trên xuống. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng tắt nguồn điện thoại như hình bên dưới:

Ngay sau đó, tại thanh thông báo sẽ hiển thị menu Power thông qua Quick Panel. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn biểu tượng Tắt nguồn để kết thúc.

Tổng hợp một số cách tắt nguồn Samsung nhanh nhất

>>>>>Xem thêm: Pin bị phồng có nguy hiểm không?

Cách tắt nguồn Samsung thông qua Quick Panel

Cách tắt nguồn Samsung thông qua Bixby voice

Cũng tương tự như Siri trên Apple, các bạn có thể sử dụng trợ lý ảo Samsung Bixby voice để thực hiện một số chức năng trên điện thoại. Cụ thể với trường hợp cần tắt nguồn Samsung, bạn có thể thực hiện nhanh chóng bằng Bixby voice. Tuy nhiên, bạn cần phải kích hoạt Bixby voice trước theo các thao tác như sau:

Bạn chỉ cần nhấn giữ vào nút nguồn trên điện thoại Samsung. Sau đó, bạn kích hoạt tính năng Bixby Voice.

Cho đến khi đã kích hoạt tính năng Bixby Voice hoàn tất, bạn có thể tắt nguồn dễ dàng mà không phải sử dụng đến nút nguồn.

Hãy nói câu lệnh Hi Bixby! Turn off my phone. Ngay sau đó, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông báo với nội dung Are you sure? Cuối cùng, bạn nhấn vào nút Power off để tắt nguồn Samsung hoàn tất.

Đó là một số cách tắt nguồn Samsung nhanh nhất mà hệ thống Blogios.edu.vn Đà Nẵng vừa tổng hợp chia sẻ đến các bạn. Các bạn hãy tham khảo và chọn cách thực hiện nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!