Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông báo thức iPhone cực dễ

Khi lướt video trên Tiktok, bạn vô tình bắt gặp đoạn video có âm thanh hay và thú vị. Vì vậy, bạn muốn thực hiện cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông báo thức iPhone nhưng không biết phải làm thế nào? Vậy bạn hãy theo dõi những hướng dẫn chi tiết dưới đây từ Blogios.edu.vn Đà Nẵng để thực hiện nhanh chóng nhé!

Bạn đang đọc: Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông báo thức iPhone cực dễ

Có cách nào lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông báo thức iPhone hay không?

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cách nào giúp cho người dùng có thể tiến hành cách lấy nhạc trực tiếp từ tiktok làm nhạc chuông báo thức iPhone. Tuy nhiên, các bạn hãy yên tâm khi Blogios.edu.vn sẽ bật mí đến bạn mẹo lấy nhạc chuông trên tiktok rất đơn giản và nhanh chóng. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi và áp dụng ngay nhé!

Hướng dẫn cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông báo thức iPhone

Bạn muốn sử dụng một đoạn nhạc bất kỳ trong video Tiktok để làm nhạc chuông báo thức trên iPhone hoặc Android. Vậy bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản được hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải video trên Tiktok có nhạc nền bạn yêu thích muốn cài làm nhạc chuông về thiết bị.

Để tải video trên Tiktok về điện thoại thành công, bạn chỉ cần chọn vào nút Chia sẻ >> Nhấn nút Lưu video để hoàn tất.

Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông báo thức iPhone cực dễ

Nhấn nút Lưu video

Bước 2: Sau đó, bạn hãy dùng đến sự trợ giúp của một phần mềm bên thứ 3 để chuyển video sang file MP3.

Tiếp theo, bạn hãy tiến hành tách âm thanh ra khỏi đoạn video Tiktok. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ như Convertio, Cloudconvert, Capcut,… Các bạn có thể chọn công cụ mà bạn muốn.

Đối với công cụ Convertio, sau khi bạn đã vào trang web. Bạn hãy nhấn vào nút Chọn tập tin. Sau đó, bạn chọn vào video Tiktok vừa được bạn tải về điện thoại ở trên. Hãy chờ đợi cho đến khi nào video được tải lên hoàn tất. Lúc này, bạn nhấn vào nút Chuyển đổi để quá trình chuyển đổi video sang file MP3. Cho đến khi quá trình chuyển đổi được thực hiện hoàn tất, bạn chọn vào nút Tải về như hình bên dưới:

Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông báo thức iPhone cực dễ

Chọn vào nút Tải về

Bước 3: Như vậy là bạn đã sở hữu file MP3. Giờ đây, bạn hãy bắt đầu sử dụng file âm thanh này để tiến hành cài đặt nhạc chuông hoặc báo thức cho điện thoại.

Còn tùy thuộc vào dòng điện thoại mà bạn đang sử dụng mà sẽ có cách lấy bài hát trên tiktok làm nhạc chuông khác nhau. Ví dụ như trên điện thoại Xiaomi, sau khi tiến hành cách lấy nhạc chuông từ tik tok hoàn tất, bạn chỉ cần chọn vào báo thức muốn đặt. Sau đó, chọn vào mục Cài đặt bổ sung như hình bên dưới:

Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông báo thức iPhone cực dễ

Chọn vào mục Cài đặt bổ sung

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn chọn vào Nhạc chuông. Tiếp theo, bạn chọn vào file nhạc vừa được tải về và tách thành công ở trên. Không chỉ có những file nhạc chuông mặc định được hỗ trợ bởi hãng điện thoại bạn đang sử dụng. Các bạn có thể tự thêm vào danh sách những file nhạc chuông mới thông qua thao tác chọn vào mục Tất cả nhạc chuông.

Tìm hiểu thêm: Cách thoát chế độ toàn màn hình điện thoại và máy tính nhanh nhất

Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông báo thức iPhone cực dễ

Chọn vào mục Tất cả nhạc chuông

Bước 5: Sau đó, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị ứng dụng chủ đề nhạc chuông. Tại đây, bạn lần lượt chọn vào mục Chọn nhạc chuông trên máy >> Chọn vào mục Quản lý tập tin. Tiếp theo, bạn hãy tìm kiếm và chọn vào file được tải về từ Tiktok >> Nhấn vào nút Ok.

Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông báo thức iPhone cực dễ

Nhấn vào nút Ok

Bước 6: Ngay sau đó, file nhạc của bạn sẽ được thêm vào trong danh sách Nhạc chuông. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào nút Áp dụng bên cạnh file nhạc muốn cài báo thức và nhấn nút Ok để hoàn tất.

Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông báo thức iPhone cực dễ

>>>>>Xem thêm: Tổng hợp các hình nền iOS 16 4K đẹp và chất lượng nhất

Nhấn vào nút Áp dụng

Chỉ với những bước thực hiện đơn giản như vậy là các bạn đã tiến hành cách lấy nhạc nền tiktok làm nhạc chuông thành công!

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể áp dụng cách lấy nhạc tik tok làm chuông điện thoại này khi bạn muốn một cách dễ dàng.

Đó là cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông báo thức iPhone cực dễ mà hệ thống Blogios.edu.vn Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng đây là những kiến thức, thủ thuật hữu ích giúp các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *