Sạc dự phòng 2600mah dùng được bao lâu vậy mọi người?

Có nhiều bạn tìm mua cục sạc dự phòng 2600mAh phù hợp với dung lượng pin điện thoại. Nhiều bạn luôn băn khoăn không biết sạc dự phòng 2600mah dùng được bao lâu. Bạn có thể ước tính số lần sạc một cách tương đối và phụ phuộc vào loại sạc cũng như dung lượng pin điện thoại.

Vì vậy, hệ thống sửa chữa điện thoại Đà Nẵng uy tín Techcare sẽ giải đáp thắc mắc Sạc dự phòng 2600mah dùng được bao lâu?

  • Xem thêm: cách khắc phục pin ảo iphone
  • Xem thêm: sạc pin iphone bị nóng máy
  • Xem thêm: Cách Sạc Pin Điện Thoại Oppo Mới Tránh Chai Pin

Cục sạc dự phòng Anker 10400mAh là sản phẩm được ưa chuộng ở Mỹ

Tùy thuộc vào loại sạc dự phòng thuộc hãng nào

Thông thường các loại sạc dự phòng trên thị trường đều có mức hiệu năng > 80%. Có nghĩa rằng với cục sạc dự phòng 2600mAh thì bạn chỉ sử dụng được khoảng 2120mAh. Còn lại sẽ bị tiêu tốn đi trong quá trình lưu trữ và sử dụng. Lưu ý rằng, hiệu năng này phụ thuộc vào chất lượng của từng hãng sản xuất.

Đó là con số cho các dòng pin sạc dự phòng chính hãng, còn nếu là hàng fake thì không đến 80%, chỉ dừng lại ở mức 30-40%. Vậy muốn biết sạc dự phòng 2600Mah sạc được mấy lần thì đầu tiên bạn cần trừ đi khoảng 10-20% dung lượng thực tế bị hao mòn.

Dung lượng pin của điện thoại

Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu dung lượng pin điện thoại của bạn là bao nhiêu và bắt đầu làm phép tính:

Lấy số dung lượng hiệu suất (đã trừ đi số dung lượng bị hao mòn) chia cho dung lượng lưu trữ trong pin điện thoại của bạn sẽ ra được số lần sẽ sạc được cho điện thoại của bạn. Ví dụ: Điện thoại bạn dung lượng pin 1300mAh, bạn sử dụng cục sạc dự phòng 2600mAh. Vậy thì bạn sẽ sạc được hơn 1 lần một chút.

Hiện Techcare đang có chương trình khuyến mãi cực lớn cho sạc iPhone Đà Nẵng.

Chỉ với phép tính đơn giản trên, bạn đã có thể biết được cục sạc dự phòng 2600mAh sạc được bao nhiêu lần.

Tuy vậy, hiện nay với những chiếc smartphone sở hữu dung lượng pin ngày càng cao, khoảng trên dưới 2000mah, đơn cử như iPhone 6 có dung lượng pin 1810mah, iphone X là 2716mah, Galaxy S8 có dung lượng pin là 3000mah nên nếu bạn quyết định mua 1 cục sạc dự phòng 2600mah để sử dụng thì khả năng không thể sạc đầy pin cho một lần sử dụng là rất cao.

Techcare khuyên bạn nên chọn sạc dự phòng anker chính hãng có dung lượng cao hơn, có thể sạc được 3-4 lần cho thiết bị của bạn là tốt nhất.

Lưu ý: Tuy giá thành có thể cao hơn một chút so với các hãng khác, nhưng bù lại Anker mang đến cho bạn chất lượng pin sạc, tính ổn định, chắc chắn. Đặc biệt nhất là phụ kiện Anker đã được chứng nhận an toàn từ Apple, có nghĩa là có thể sử dụng thoải mái cho iPhone, iPad mà không phải lo lắng việc chai pin, hỏng hóc linh kiện.

Một trong những cục sạc dự phòng được người Mỹ yêu thích là cục sạc Anker Hãy tìm mua sạc dự phòng Anker chính hãng tại Techcare Hàm Nghi Đà Nẵng – Trung tâm bảo hành và phân phối Phụ kiện điện thoại Đà Nẵng chính hãng tại miền trung để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *