Nguyên nhân OPPO F1s lỗi camera

Oppo F1s là dòng điện thoại gây ấn tượng với người dùng không chỉ bởi thiết đế đẹp mà đặc biệt là khả năng chụp hình tuyệt đẹp. Tuy nhiên, sẽ có lúc có vấn đề phát sinh khiến oppo f1s lỗi camera và trải nghiệm chụp hình của bạn sẽ bị gián đoạn. Bài viết này Techcare xin được dành để chia sẻ với các bạn biểu hiện, nguyên nhân, cách khắc phục khi oppo f1s lỗi camera nếu không may bạn gặp phải vấn đề này.

Biểu hiện oppo f1s lỗi camera

– Không thể khởi động ứng dụng Camera trên máy, cứ mở lên sẽ tự động đóng lại hoặc khởi động không lên.

– Camera mở lên được nhưng chỉ thấy màu đen, hình bị mờ, bị nhiễu, không chụp hình được.

– Ảnh chụp không lưu lại được hoặc lưu những hình ảnh kém chất lượng. Ảnh bị nhiễu, nhòe, không sắc nét.

– Xuất hiện các đốm đen trên bức ảnh chụp được.

Xem thêm: Cách giải phóng dung lượng Oppo khi bị đầy bộ nhớ

Nguyên nhân khiến Oppo F1s lỗi Camera

– Do trong quá trình sử dụng, người dùng vô tình làm rơi, gây va đập, dính nước làm chập mạch hoặc các bộ phận của camera bị đè nặng bởi các vật cứng, nhọn.

– Người dùng sử dụng máy ảnh liên tục nên camera bị quá nhiệt gây lỗi thấu kính.

– Nếu camera vẫn hoạt động nhưng chất lượng ảnh mờ, thiếu nét thì có thể là do bản thân camera bị hư, bạn hãy thay một camera chính hãng mới.

– Do người dùng cập nhật phần mềm hoặc cài đặt ứng dụng không tương thích làm cho máy bị xung đột phần mềm. Lúc này thì dù camera không bị hư hỏng gì cũng không thể hoạt động.

Các dịch vụ bạn nên xem:

  • Giá pin oppo f1s giá bao nhiêu hiện nay?
  • Hổ trợ màn hình oppo f1s bao nhiêu tiền tại Techcare

Làm cách nào để khắc phục tình trạng oppo f1s lỗi camera

– Trước tiên, bạn hãy thử tắt nguồn và để máy khởi động lại. Nếu vấn đề là do lỗi phần mềm thì việc khởi động máy có thể giải quyết được oppo f1s lỗi camera.

. Bạn hãy thực hiện khôi phục cài đặt gốc để xóa triệt để các ứng dụng không tương thích gây xung đột phần mềm. Bạn hãy nhớ lưu trữ tất cả các dữ liệu quan trọng lại trước khi thực hiện thao tác khôi phục cài đặt gốc nhé.

– Nếu bạn khởi động máy vẫn không được thì nguyên nhân là do phần cứng, lúc đó bạn phải nhanh chóng đên các trung tâm sửa chữa Oppo uy tín bởi bạn sẽ không thể tự mình khắc phục được.

Nếu bạn không biết nơi nào có thể sửa lỗi oppo f1s lỗi camera tại Đà Nẵng, thì hãy đến ngay với Techcare Đà Nẵng. Đội ngũ kỹ thuật viên vững tay nghề, trên 5 năm kinh nghiệm của Techcare sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đến với chúng tôi, bạn không những được phục vụ chuyên nghiệp, thay thế linh kiện chính hãng mà còn hưởng mức giá ưu đãi nhất trên thị trường với chế độ bao hành dài hạn. Vì vậy, đừng chân chừ khi gặp bất kỳ khó khăn nào với chiếc smartphone của mình, hãy đến ngay với Techcare bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *