Nguyên nhân nào khiến iPhone 7 bị trắng màn hình

Lỗi về màn hình là lỗi không hề hiếm gặp đối với người dùng Iphone 7. Một trong những lỗi về màn hình khá phổ biến hiện nay đó là Iphone 7 bị trắng màn hình. Lỗi màn hình trắng xóa sẽ khiến cho trải nghiệm của bạn bị gián đoạn. Bạn vô cùng bối rối không biết giải quyết như thế nào ? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng tình trạng Iphone 7 bị trắng màn hình.

Biểu hiện lỗi Iphone 7 bị trắng màn hình

Đó là khi màn hình Iphone 7 chỉ xuất hiện một màu trắng, không có bất kỳ icon hay ứng dụng nào, thỉnh thoảng lại xuất hiện những đường sọc ngang dọc xuất hiện trên mành hình thì không còn nghi ngờ gì nữa, điện thoại của bạn đã mắc lỗi Iphone 7 bị trắng màn hình. Khi gặp lỗi này, mọi thao tác trên màn hình sẽ hoàn toàn bị đóng băng.

Nguyên nhân iPhone 7 bị trắng màn hình

– Nguyên nhân đầu tiên và cũng là phổ biến nhất dẫn đến lỗi này là do màn hình bị va đập mạnh vào vật cứng hoặc là do điện thoại bị rơi vào nước.

– Do xung đột từ những Tweak do người dùng tùy chỉnh trong Cydia.

– Màn hình không những bị trắng mà còn xuất hiện những vết sọc, vệt sóng trên màn hình thì có thể là do lỗi từ Socket.

Các dịch vụ liên quan:

  • Thay pin iPhone 7 tại Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền
  • Các gói khuyến mãi ép kính iPhone 7 tại Techcare Đà Nẵng

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị trắng xóa

+ Reboot lại máy

Bạn hãy nhấn giữ tổ hợp phím Home + nút nguồn đến khi màn hình tắt đi và giữ nút Home đến khi máy khởi động lại. Nếu bạn khắc phục được lỗi Iphone 7 bị trắng màn hình bằng cách này thì có nghĩa là đã đến lúc bạn gỡ bỏ ngay những Tweak vừa cài đặt trên máy.

+ Restore điện thoại

Bạn hãy kết nối điện thoại với Itunes trên máy tính. Đây là thao tác chạy lại hệ điều hành, nếu như lỗi Iphone 7 bị trắng màn hình do xung đột phần mềm thì sau bước Restore, lỗi trắng màn hình sẽ được khắc phục ngay.

+ Lắp lại Socket

Với trường hợp xuất hiện các vệt sóng trên màn hình do lỏng Socket thì bạn có thể tự vệ sinh hoặc tốt nhất là bạn hãy mang máy đến các trung tâm sửa iPhone uy tín ở Đà Nẵng để lắp lại Socket cho chắc chắn. Tại những trung tâm này, bạn sẽ được kiểm tra và có cách sửa chữa hợp lý.

Nếu những cách trên vẫn không thể khắc phục được tình trạng trên thì rất có thể bạn phải thay màn hình iPhone. Techcare Đà Nẵng là trung tâm Điện thoại Iphone 7/ 7plus cũ giá rẻ, được nhiều khách hàng hài lòng. Bạn hãy mang chiếc Iphone của mình đến để chúng tôi kiểm tra sửa chữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *