Hướng dẫn cách tìm tên bài hát Trung Quốc trên Tik Tok đơn giản nhất

Thực tế, có rất nhiều người Việt sử dụng ứng dụng TikTok Trung Quốc, mà ngôn ngữ chính trong ứng dụng này là tiếng Trung. Phiên bản này hứa hẹn mang lại trải nghiệm thú vị với nhiều bài hát mới và video theo xu hướng nóng. Tuy nhiên, ngôn ngữ có thể là một thách thức đáng kể. Nhưng đừng lo lắng, vì Sửa điện thoại Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tên bài hát Trung Quốc trên TikTok một cách đơn giản nhất. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm chi tiết!

Cách tìm tên bài hát Trung Quốc trên Tik Tok

Khi muốn tìm tên bài hát Trung Quốc trên Tik Tok, các bạn hãy thực hiện theo 2 cách vô cùng đơn giản như sau:

Cách 1: Hướng dẫn tìm tên bài hát Trung Quốc thông qua Google Dịch

Bước 1: Trước hết, mở ứng dụng TikTok Trung Quốc trên điện thoại của bạn. Trong giao diện chính của ứng dụng, chọn vào Đĩa quay.

Bước 2: Tiếp theo, chụp ảnh màn hình của đoạn video bạn quan tâm.

Cách tìm tên bài hát Trung Quốc bằng Google dịch

Bước 3: Mở ứng dụng Google Dịch trên điện thoại và bắt đầu quét hình ảnh mà bạn vừa chụp.

Bước 4: Sao chép chữ Trung Quốc từ kết quả dịch.

Bước 5: Mở ứng dụng Youtube hoặc Googledán chữ đã sao chép để tiến hành tìm kiếm.

Bước 6: Kết quả sẽ hiển thị ngay sau đó, bạn chỉ cần chọn kết quả đầu tiên để xem thông tin chi tiết.

Vậy là quá trình tìm tên bài hát Trung Quốc trên TikTok đã hoàn tất. Bây giờ, bạn đã có thông tin về tên bài hát mà mình đang tìm kiếm.

Xem thêm: Ký tự Trung Quốc

Cách 2: Hướng dẫn tìm tên bài hát Trung Quốc bằng ứng dụng SoundHound

  • Bước 1: Mở ứng dụng SoundHound trên điện thoại của bạn
  • Bước 2: Chọn đoạn nhạc bạn muốn xác định tên. Trên giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng ở giữa để SoundHound nghe đoạn nhạc.
  • Bước 3: Kết quả sẽ hiển thị ngay lập tức trên màn hình điện thoại. Hãy chụp ảnh màn hình để lưu lại thông tin.
  • Bước 4: Sử dụng Google Dịch để quét ảnh chụp màn hình và sao chép chữ Trung Quốc.
  • Bước 5: Mở ứng dụng Google hoặc Youtube, dán đoạn văn Trung Quốc đã sao chép vào.
  • Bước 6: Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị, giúp bạn xác định bài hát Trung Quốc mà bạn đang tìm kiếm.

Cách tìm tên bài hát Trung Quốc bằng SoundHound

Tham khảo thêm: Bí kíp Tải Video TikTok KHÔNG LOGO trên iPhone cực đơn giản

Cách tìm bài hát qua giai điệu Online

Việc xác định bài hát qua giai điệu có vẻ như một thách thức, nhưng thực tế lại khá đơn giản. Hãy cùng Techcare khám phá một số phương pháp tìm kiếm bài hát qua giai điệu trực tuyến:

Tìm kiếm nhạc thông qua giai điệu trên Midomi.com

Midomi.com là một trang web nổi tiếng với chức năng tìm kiếm nhạc dựa trên giai điệu và giao diện quen thuộc. Trên trang web này, quá trình tìm kiếm và mua nhạc trực tuyến trở nên đơn giản. Hơn nữa, Midomi cung cấp khả năng tìm kiếm người dùng, ban nhạc, và nhiều tính năng thú vị khác.

Tìm nhạc qua giai điệu thông qua Midomi.com

Ngoài ra, điều làm cho Midomi trở nên hữu ích và đặc biệt là tính năng Click and Sing or Hum. Thông qua tính năng này, bạn có thể hát hoặc ngân nga giai điệu của bài hát mà bạn muốn xác định. Quy trình thực hiện như sau:

Bạn chọn Click and Sing or Hum và ngân nga giai điệu của đoạn nhạc bạn quan tâm.

Tiếp theo, bạn nhấn Click to Stop và đợi kết quả hiển thị. Hãy yên tâm, chỉ sau vài giây, kết quả sẽ chính xác hiển thị tên bài hát bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Tải App Edit Trung Quốc

Tìm bài hát qua giai điệu online bằng Musipedia.org

So với Midomi.com, Musipedia.org cung cấp hỗ trợ cho người dùng tìm kiếm tên bài hát dựa trên các nốt nhạc trong bài hát. Vì vậy, Musipedia là sự lựa chọn phù hợp đặc biệt cho những người có sở thích chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc.

Trang web này hỗ trợ tính năng nhập nhạc thông qua microphone hoặc thậm chí bạn có thể hát hoặc ngân nga theo ý muốn. Do đó, Musipedia được đánh giá cao là một dịch vụ tìm kiếm bài hát hoàn hảo cho những người dùng đam mê âm nhạc.

Tìm bài hát qua giai điệu online bằng Musipedia.org

Qua các tính năng như keyboard search, contour search, flash piano hoặc rhythm search, quá trình tìm kiếm bài hát dựa trên giai điệu của bạn trở nên một trải nghiệm vô cùng đơn giản.

Sau khi bạn đã chơi một đoạn mẫu nhạc cần tìm kiếm, một danh sách kết quả sẽ tự động xuất hiện. Mỗi kết quả sẽ đồng hành với một mẫu âm nhạc phù hợp với giai điệu của đoạn nhạc bạn đã chơi. Danh sách này cung cấp nút phát và nhúng, cho phép bạn nghe thử và truy cập video trên YouTube. Ngoài ra, bạn còn có thể mua bài hát hoặc album trực tiếp trên Amazon khi cần thiết.

Xem thêm: Cách tải Tik Tok Hàn Quốc

Cách tìm nhạc qua giai điệu online bằng Whatzatsong.com

Whatzatsong.com là một trong những trang web phổ biến cho việc tìm kiếm bài hát dựa trên giai điệu. Mặc dù trang web này không sử dụng công nghệ âm thanh để tự động xác định âm nhạc, nhưng nó vẫn khắc phục một số hạn chế của việc tìm kiếm bằng micro.

Thay vào đó, Whatzatsong.com cho phép người dùng tải lên bài hát mà họ muốn xác định vào thư viện. Cộng đồng người dùng sau đó có thể lắng nghe và cùng hợp tác để chính xác xác định tên bài hát. Điều này tạo ra một cộng đồng tìm kiếm bài hát tích cực, nơi mọi người có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm âm nhạc của họ để giúp nhau tìm ra những bản nhạc mong muốn..

Cách tìm nhạc qua giai điệu online bằng Whatzatsong.com

Whatzatsong.com có thể được coi như một diễn đàn nơi người dùng có thể chia sẻ thông tin và hỗ trợ lẫn nhau. Bạn cũng có thể tham gia mục Can you name these samples? để lắng nghe các đoạn nhạc mà người dùng khác đã ghi lại và đồng hành với họ trong việc xác định chính xác tên bài hát.

Đây là cách Sửa điện thoại Techcare Đà Nẵng vừa hướng dẫn để tìm tên bài hát Trung Quốc trên TikTok một cách đơn giản nhất. Hy vọng rằng các bạn sẽ thành công khi áp dụng để xác định chính xác tên bài hát thông qua giai điệu!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *