Hướng dẫn cách tải trình duyệt Tor cho Android chi tiết nhất

Cách tải trình duyệt Tor cho Android được thực hiện như thế nào? Với trình duyệt củ hành này có lẽ vẫn còn lạ lẫm đối với nhiều người dùng Việt Nam. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về trình duyệt này cũng như cách tải trình duyệt Tor chi tiết nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi những thông tin chia sẻ đến từ Techcare Đà Nẵng ngay sau đây nhé!

Tải trình duyệt Tor cho Android

Tor Browser là trình duyệt di động chính thức hỗ trợ duy nhất bởi dự án Tor Project, các nhà phát triển của công cụ mạnh nhất thế giới về quyền riêng tư và tự do trực tuyến.

Tải trình duyệt tor cho android

Link tải trình duyệt tor: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.torproject.torbrowser_alpha&hl=vi

Tor Browser là một trình duyệt web mã nguồn mở và miễn phí sử dụng mạng Tor để ẩn danh lưu lượng truy cập web của người dùng. Và giúp bảo vệ danh tính người dùng trực tuyến dễ dàng hơn. Tên của nó bắt nguồn từ tên phần mềm ban đầu “Onion Router”.

Tải trình duyệt tor cho android

Tại sao sử dụng trình duyệt Android Tor?

Trình duyệt củ hành ngày càng được nhiều người dùng sử dụng. Đó là nhờ những lý do như sau:

 1. Nó được trình bày trên nhiều nền tảng (Linux, Mac và Windows) và đã được chuyển sang Android.
 2. Nó thực hiện mã hóa dữ liệu phức tạp trước khi gửi qua Internet và thực hiện giải mã dữ liệu tự động ở phía người dùng.

  Tại sao sử dụng trình duyệt Android Tor?

 3. Nó cung cấp tính năng ẩn danh và thực hiện các tác vụ mà không tiết lộ IP của Nguồn.
 4. Có khả năng xử lý hàng nghìn rơ le và hàng triệu người dùng.
 5. Nó cũng có thể tháo rời và có thể được sử dụng trực tiếp từ thiết bị lưu trữ USB mà không cần tải xuống cục bộ.

Xem thêm: Cách thêm IDM vào Chrome

Phạm vi sử dụng

Ứng dụng trình duyệt Tor mới nhất là một trình duyệt web hoàn toàn hợp pháp. Nhưng ở một số quốc gia, nó bị tuyên bố là bất hợp pháp hoặc bị chặn và Trung Quốc là một trong số đó.

Gần đây, Venezuela cũng đã chặn sự xuất hiện của Tor For Android. Nhiều quốc gia khác như Nga, Saudi Arabia và Iran cũng đang nỗ lực ngăn chặn người dân sử dụng Tor.

Tải trình duyệt tor cho android

Ẩn danh

Ứng dụng trình duyệt củ hành cung cấp khả năng duyệt web ẩn danh tốt nhất hiện nay. Mặc dù tính ẩn danh của nó không hoàn hảo nhưng các nhà phát triển và nhà nghiên cứu đang cố gắng nâng cao Tor và thậm chí phát triển thế hệ công cụ ẩn danh tiếp theo.

Tham khảo thêm: Trình quản lý thiết bị Android

Đặc trưng của trình duyệt Tor

 • Chặn trình theo dõi: Bởi vì Tor cô lập mọi trang web bạn truy cập, không có trình duyệt theo dõi hoặc các quảng cáo của bất kì bên thứ ba nào có thể theo dõi bạn khi sử dụng trình duyệt Tor. Tor Browser cô lập mọi trang web bạn truy cập để các trình theo dõi và quảng cáo của bên thứ ba sẽ không theo dõi bạn. Sau khi duyệt, tất cả cookie sẽ tự động bị xóa.
 • Dịch vụ Onion: Tor cung cấp tính năng ẩn danh cho các máy chủ và trang web khác. Tính năng này được gọi là dịch vụ củ hành hoặc dịch vụ ẩn.

Đặc trưng của trình duyệt Tor

 • Bảo vệ chống lại sự giám sát: Tor Browser ngăn không cho bất kỳ ai theo dõi kết nối của bạn biết được bạn đã truy cập trang web nào. Tất cả người dùng theo dõi quá trình duyệt của bạn có thể thấy rằng bạn đang sử dụng Tor. 
 • Chống nhận dạng dấu vân tay: Mục tiêu của Tor là làm cho tất cả người dùng trông giống nhau, giúp người dùng khó bị lấy dấu vân tay dựa trên trình duyệt và thông tin thiết bị của họ.

Đặc trưng của trình duyệt Tor

 • Mã hóa nhiều lớp: Tor có tới 3 lớp mã hóa. Bằng cách sử dụng trình duyệt Tor, khi lưu lượng của bạn đi qua mạng Tor, lưu lượng của nó sẽ được chuyển tiếp và mã hóa ba lần.
 • Duyệt miễn phí: Ứng dụng Tor Browser cho phép bạn truy cập miễn phí vào các trang web có thể đã bị nhà cung cấp dịch vụ Internet địa phương của bạn chặn.

Cách tải trình duyệt tor cho android và các thông tin liên quan đến trình duyệt Tor đã được Techcare chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *