Hướng dẫn cách tải Reel Instagram về điện thoại cực dễ

Bạn cảm thấy thích thú với những video Reel trên Instagram nên muốn lưu về điện thoại. Tuy nhiên, bạn không biết cách thực hiện như thế nào? Vậy bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây từ Blogios.edu.vn Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn một số cách tải Reel Instagram về điện thoại cực dễ. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách tải Reel Instagram về điện thoại cực dễ

Reels Instagram là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách tải reel instagram về điện thoại được thực hiện như thế nào? Các bạn hãy cùng Blogios.edu.vn tìm hiểu xem Reels Instagram là gì để hiểu rõ hơn về tính năng này nhé!

Có lẽ Reels Instagram là một thuật ngữ đã không còn quá xa lạ đối với người dùng hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người dùng chưa hiểu rõ và còn nhầm lẫn. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn như sau:

Reels Instagram là một trong những tính năng hữu ích được tích hợp trên nền tảng mạng xã hội Instagram. Tính năng này sẽ cho phép người dùng tạo một video ngắn có khoảng thời gian từ 15 – 30 giây. Với video được chèn thêm những hiệu ứng và chèn nhạc rất độc đáo. Sau khi tạo Reels Instagram, các bạn có thể đăng tải lên Reels, Story hoặc Newfeeds một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách tải Reel Instagram về điện thoại cực dễ

Reels Instagram là gì?

Mặc dù Reels Instagram là một tính năng tương tự với Reel trên Facebook, Tiktok. Tuy nhiên, cũng không một ai có thể phủ nhận được sức hút của tính năng này đối với người dùng hiện nay. Đặc biệt là đối với giới trẻ. Với những video ngắn sau khi đăng tải có thể nhận được lượt xem cực khủng và lên xu hướng.

Cách tải Reel Instagram về điện thoại nhanh nhất

Những thước phim ngắn vô cùng đẹp mắt và thu hút khiến bạn muốn lưu về điện thoại ngay. Vậy bạn có thể áp dụng một trong những tải reels instagram được Blogios.edu.vn hướng dẫn chi tiết như sau:

Quay màn hình Reels Instagram

Nghe có vẻ hơi phức tạp nhưng đây lại là cách đơn giản và nhanh chóng giúp bạn có thể lưu lại bất kỳ video Reels Instagram nào mà bạn muốn. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Reels Instagram mà bạn cần tải về điện thoại.

Bước 2:

+ Đối với điện thoại iOS: Bạn hãy mở Trung tâm điều khiển bằng cách kéo màn hình từ trên xuống. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng quay màn hình để quá trình quay màn hình Reels Instagram được thực hiện.

+ Đối với điện thoại Android: Bạn chỉ cần kéo thanh trạng thái trên điện thoại xuống và chọn vào công cụ Trình quay MH.

Bước 3: Lúc này, bạn chỉ cần quay màn hình cho đến khi hết video Reel Instagram mà bạn muốn là được. Như vậy là bạn đã lưu Reel Instagram về điện thoại thành công. Mặc dù cách thực hiện này không đảm bảo chất lượng của video so với bản gốc.

Hướng dẫn cách tải Reel Instagram về điện thoại cực dễ

Quay màn hình Reels Instagram

Tải video instagram reel bằng phần mềm bên thứ 3

Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ người dùng tải reel trên instagram. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện với phần mềm sssinstagram như sau:

Bước 1: Bạn mở thước phim trên instagram muốn lưu về điện thoại. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm bên cạnh màn hình. Chọn vào Liên kết để tiếp tục.

Tìm hiểu thêm: Cách làm nét video bị mờ bằng điện thoại ai cũng nên biết

Hướng dẫn cách tải Reel Instagram về điện thoại cực dễ

Chọn vào Liên kết

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở ứng dụng sssinstagram lên hoặc truy cập vào website của công cụ này. Tại giao diện mới hiển thị, bạn dán đường link video vừa được sao chép ở trên vào khung tìm kiếm. Ngay sau đó, video instagram reel mà bạn muốn tải về điện thoại sẽ được hiển thị bên dưới.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút Tải xuống.mp4 để quá trình tải video reel instagram bằng phần mềm bên thứ 3 được hoàn tất.

Lưu lại Reels Instagram cá nhân

Bên cạnh cách tải reels instagram của người dùng khác, bạn cũng có thể lưu lại Reels Instagram cá nhân mà bạn yêu thích. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở tài khoản Instagram cá nhân của mình lên. Sau đó, bạn chọn vào tính năng Reels >> Chọn vào Reels mà bạn muốn lưu lại.

Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm bên cạnh video đó.

Bước 2: Tại Menu mới vừa hiển thị, bạn nhấn vào tùy chọn Lưu vào thiết bị.

Hướng dẫn cách tải Reel Instagram về điện thoại cực dễ

>>>>>Xem thêm: Cách chụp màn hình iPhone 14 (Plus, Pro, Pro Max) cực dễ

Nhấn vào tùy chọn Lưu

Như vậy là video đó sẽ được lưu vào Camera Roll hoàn tất và bạn có thể mở xem lại bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Đó là toàn bộ cách tải Reel Instagram về điện thoại cực dễ mà Blogios.edu.vn Đà Nẵng muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *