Hướng dẫn cách lấy link instagram của mình và người khác

Khi bạn đã nắm được cách để thu thập liên kết từ Instagram, việc chia sẻ tài khoản của bạn với bạn bè và người dùng khác sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hiện nay không biết làm thế nào để lấy liên kết Instagram của mình. Vì vậy, dưới đây, Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách lấy link instagram của cả bản thân và người khác một cách đơn giản và dễ dàng. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Tại sao nên biết cách lấy link instagram?

Instagram  hiện đã trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất, đặc biệt được giới trẻ ưa chuộng. Khi tham gia vào nền tảng này, người dùng có thể dễ dàng xem và chia sẻ hình ảnh, video của mình với người khác. Ngoài ra, Instagram còn tích hợp nhiều bộ lọc đa dạng, giúp tạo ra những hiệu ứng hấp dẫn cho ảnh và video.

Tại sao nên biết cách lấy link instagram?

Tương tự như nhiều mạng xã hội khác, mỗi tài khoản trên Instagram đều được gán một liên kết riêng biệt. Khi nhấp vào liên kết này, người dùng sẽ được chuyển đến trang cá nhân tương ứng. Nếu bạn là người sử dụng Instagram, việc biết cách lấy liên kết Instagram của mình và sao chép nó có thể mang lại nhiều lợi ích, như:

  • Bạn có thể sao chép liên kết Instagram của mình để chia sẻ với bạn bè, giúp họ dễ dàng tìm thấy và theo dõi trang cá nhân của bạn.
  • Bằng cách sao chép liên kết Instagram của người khác, bạn có thể gửi đến người dùng khác, giúp họ truy cập và theo dõi nội dung một cách thuận tiện.
  • Bạn cũng có thể lấy liên kết Instagram của mình để lưu trữ và dễ dàng truy cập vào nó khi cần thiết.
  • Trong một số trường hợp, việc lấy liên kết Instagram có thể hữu ích cho mục đích quảng cáo, PR, giúp bạn quảng bá trang cá nhân của mình một cách hiệu quả.

Vậy làm thế nào để sao chép link instagram của mình? cách lấy link instagram của mình trên máy tính, điện thoại được thực hiện như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây từ Techcare nhé!

Xem thêm: Bật mí cách hack Follow Instagram hay nhất mà bạn nên thử

 Cách lưu ảnh trên Instagram cực dễ mà ai cũng thực hiện được

 Tổng hợp font chữ instagram có dấu up soty đẹp nhất

Cách liên kết Facebook với Instagram nhanh chóng, đơn giản

Cách lấy link instagram của mình và người khác trên điện thoại

Cách lấy link instagram của mình đơn giản

Việc cách sao chép link instagram của mình trên điện thoại là một thao tác vô cùng đơn giản. Khi bạn chỉ cần lấy link trang cá nhân của mình với các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn khởi động ứng dụng và tiến hành đăng nhập vào tài khoản instagram của mình.

Bước 2: Trong giao diện chính của Instagram, bạn hãy nhấp vào biểu tượng cá nhân, nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Tại phần hồ sơ tài khoản, tên người dùng sẽ xuất hiện ở phía trên cùng. Đây chính là tên người dùng của bạn, được hiển thị trên nền tảng mạng xã hội Instagram.

Nhấp vào biểu tượng cá nhân

Bước 3: Vì ở đây không có mục sao chép, nên bạn chỉ cần ghi nhớ tên người dùng. Tiếp theo, bạn chèn đường link sau đây vào trước tên người dùng đó:

http://www.Instagram.com/

Chèn đường link sau đây vào trước tên người dùng

Nếu bạn đang truy cập ứng dụng Instagram thông qua trình duyệt web trên điện thoại, bạn chỉ cần sao chép liên kết tại đường dẫn URL. Sau đó, bạn có thể dán liên kết ở bất kỳ đâu hoặc chia sẻ nó với bất kỳ người dùng nào mà bạn muốn. Điều này giúp bạn dễ dàng chia sẻ trang cá nhân Instagram của mình hoặc kết nối với người khác một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Cách lấy link instagram của người khác

Khi bạn đang lướt Instagram và tình cờ gặp một tài khoản độc đáo và thú vị, bạn có thể muốn lưu lại hoặc chia sẻ nó với bạn bè. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và hãy sử dụng cách lấy liên kết Instagram của người khác, với các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn vào tài khoản instagram của người dùng mà bạn cần lấy link.

Bước 2: Tại đây, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm, nằm ở góc trên bên phải màn hình. Ngay sau đó, một menu tùy chọn mới sẽ xuất hiện, bạn chọn vào mục “Sao chép URL Trang cá nhân”.

Cách lấy link instagram của người khác

Khi bạn muốn chia sẻ liên kết đến người dùng nào, bạn chỉ cần nhấn giữ vào hộp thoại rồi dán liên kết và gửi là được.

Cách sao chép link instagram của mình và của người khác trên máy tính

Có sự khác biệt so với cách lấy link instagram trên điện thoại. Khi cách lấy link instagram của mình trên máy tính đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trình duyệt bất kỳ trên máy tính. Sau đó, bạn truy cập vào đường dẫn sau đây: https://www.instagram.com/

Tiến hành đăng nhập vào tài khoản instagram của mình.

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào trang cá nhân instagram của mình hoặc của người dùng khác mà bạn muốn sao chép link.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần sao chép đường dẫn trên trình duyệt là xong.

Cách sao chép link instagram của mình và của người khác trên máy tính

Như vậy, Techcare Đà Nẵng vừa chia sẻ cách lấy liên kết Instagram của bản thân và của người khác. Chúc các bạn thực hiện thành công để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng trên nền tảng mạng xã hội này! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại liên hệ để được hỗ trợ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *