Hướng dẫn cách hủy liên kết Instagram với Facebook đơn giản nhất

Bạn muốn hủy liên kết giữa tài khoản Instagram với Facebook nhưng không biết cách thực hiện như thế nào? Hãy yên tâm khi hệ thống Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến bạn cách hủy liên kết Instagram với Facebook đơn giản nhất ngay sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Khi nào cần hủy liên kết Instagram với Facebook?

Thông thường, người dùng sẽ thực hiện cách huỷ liên kết tài khoản facebook với instagram bởi một số lý do như sau:

+ Khi tài khoản Instagram của bạn được liên kết với tài khoản Facebook, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những hình ảnh hoặc video từ tài khoản Instagram sang mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, có nhiều người dùng không muốn sử dụng tính năng này nên họ muốn tìm cách hủy liên kết facebook với instagram.

Khi nào cần hủy liên kết Instagram với Facebook?

+ Khi người dùng muốn có một không gian riêng trên nền tảng mạng xã hội Instagram. Tại đây, họ có thể thỏa sức chia sẻ những khoảnh khắc đẹp, thú vị trong cuộc sống đến với bạn bè của mình.

Đó là một số lý do mà người dùng thường muốn hủy liên kết facebook với instagram. Vậy cách huỷ liên kết instagram với facebook được thực hiện như thế nào? Mời các bạn tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây từ Techcare để có câu trả lời nhé!

Cách huỷ liên kết Instagram với Facebook

Instagram với Facebook là 2 nền tảng mạng xã hội lớn được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, với một số lý do như vừa được đề cập ở trên, các bạn có thể dễ dàng hủy liên kết giữa 2 tài khoản một cách đơn giản và nhanh chóng.

Để thực hiện cách hủy liên kết tài khoản Facebook với Instagram, các bạn chỉ cần tiến hành theo một vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn khởi động ứng dụng Instagram lên trên điện thoại. Sau đó, bạn vào Trang cá nhân và chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch nằm ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, bạn lần lượt chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư >> Chọn mục Trung tâm tài khoản như hình bên dưới:

Chọn mục Trung tâm tài khoản

Bước 2: Tại giao diện mới hiển thị, bạn chọn vào mục Tài khoản. Lúc này, tài khoản Facebook liên kết với tài khoản Instagram sẽ được hiển thị. Bạn hãy nhấn vào nút Gỡ nằm bên cạnh tài khoản Facebook đó.

Nhấn vào nút Gỡ

Bước 3: Ngay sau đó, sẽ có thông báo được hiển thị với nội dung Bạn có chắc chắn muốn gỡ “tên tài khoản Facebook” khỏi Trung tâm tài khoản không? Tại đây, bạn chỉ cần nhấn vào mục Gỡ tài khoản và nhấn vào nút Tiếp tục để hoàn tất.

Nhấn vào nút Tiếp tục

Sau khi thực hiện hoàn tất những thao tác trên là bạn đã tiến hành cách hủy liên kết facebook với instagram thành công.

Vừa rồi là những hướng dẫn về cách hủy liên kết Instagram với Facebook đơn giản nhất mà hệ thống Techcare Đà Nẵng vừa chia sẻ đến các bạn. Có lẽ đã giúp các bạn hiểu rõ hơn cũng như thực hiện thành công để có những trải nghiệm thú vị nhất nhé!

Để tiếp tục cập nhật thêm nhiều tin công nghệ, thủ thuật điện thoại và thủ thuật laptop hay,… Các bạn đừng quên truy cập vào website Techcare.vn mỗi ngày để cập nhật nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *