Cục sạc dự phòng 10000mAh giá bao nhiêu tiền

Điện thoại của bạn luôn gặp tình trạng hết pin nhanh chóng? Có lẽ bạn đã quên sạc đầy trước khi rời khỏi nhà? Lo ngại rằng điện thoại sẽ hết pin và bạn không thể liên lạc được khi cần? Tất cả những vấn đề trên có thể dễ dàng được giải quyết nếu bạn sở hữu một cục sạc dự phòng dung lượng 10000mAh.

Bạn đang đọc: Cục sạc dự phòng 10000mAh giá bao nhiêu tiền

Blogios.edu.vn Đà Nẵng xin gợi ý cho bạn Top 3 cục sạc dự phòng 10000mAh tốt nhất cũng như giúp bạn tìm câu trả lời nếu bạn đang thắc mắc cục sạc dự phòng 10000mAh giá bao nhiêu tiền?

Top 3 cục sạc dự phòng 10000mAh đang được ưa chuộng

1. Pin dự phòng XIAOMI MI GEN 2 0.000 mAh

Một ứng viên xuất sắc trong phân khúc giá rẻ mà không thể bỏ qua chính là cục sạc dự phòng Gen 2 10.000 mAh của Xiaomi. Với mức giá “hạt dẻ,” sản phẩm này không chỉ đáp ứng được yêu cầu về chi phí mà còn mang đến chất lượng không thua kém so với các cục sạc đắt đỏ khác.

Thiết kế với vỏ nhôm sang trọng, tạo cảm giác chắc chắn. Mọi chi tiết được hoàn thiện tinh tế, với hai cạnh bo cong giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi cầm nắm trong lòng bàn tay. Đặc biệt, trong phiên bản mới này, Xiaomi đã bổ sung thêm màu xanh đen cho sản phẩm, tạo nên sự độc đáo và thu hút mắt.

Cục sạc dự phòng 10000mAh giá bao nhiêu tiền

Về mặt an toàn, cục sạc dự phòng Xiaomi Mi Gen 2 10.000 mAh được trang bị chip bảo vệ thông minh của hãng Texas Instrument (Mỹ). Chip này đảm bảo rằng hiệu suất sạc luôn được duy trì ở mức cao nhất mà không ảnh hưởng đến linh kiện phần cứng bên trong pin điện thoại. Điều này giúp bảo vệ và đảm bảo an toàn cho thiết bị khi sạc, đồng thời gia tăng tuổi thọ và hiệu suất của pin.

Ở mức giá 329.000đ (đang được khuyến mãi từ mức giá 399.000đ), cục sạc dự phòng Xiaomi 10.000 mAh Gen 2 là một lựa chọn thông minh cho bạn.

2.Pin dự phòng ANKER POWER CORE 10000 mAh

Một trong những cục sạc dự phòng 10000mAh được đánh giá cao là Anker PowerCore 10000mAh. Với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, sản phẩm này vừa vặn trong lòng bàn tay, dễ dàng cầm nắm và bỏ túi. Đây là một sản phẩm của hãng Anker, một tập đoàn nổi tiếng toàn cầu và là số 1 tại Mỹ về pin dự phòng.

Pin dự phòng Anker PowerCore 10000mAh hỗ trợ sạc nhanh cả 2 chiều: sạc vào pin và sạc ra thiết bị, tuân theo công nghệ sạc nhanh an toàn và hiện đại nhất. Được trang bị hệ thống an toàn, quá trình sạc được đảm bảo an toàn, ngăn chặn đoản mạch, đồng thời bảo vệ tuổi thọ pin và linh kiện bên trong.

Cục sạc dự phòng 10000mAh này có giá khá cao, ở mức khoảng 700.000đ. Mặc dù vậy, đây vẫn là sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ.

Tìm hiểu thêm: Cách sạc pin cho điện thoại Oppo mới tránh chai pin

3. Pin sạc dự phòng energizer 10000mAh LUXURY LEATHER

Cuối cùng, không thể không đề cập đến dòng pin sạc dự phòng “sang chảnh” Energizer 10.000mAh Luxury Leather với thiết kế bọc da tinh tế. Khung pin được làm từ nhôm nguyên khối, tạo nên vẻ thanh lịch đặc biệt cho chủ nhân. Với mẫu pin này, bạn sẽ nổi bật và thu hút sự chú ý trong đám đông.

Là một thương hiệu lâu đời và có uy tín tại Mỹ, Energizer luôn đặt ra nhiều tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho các sản phẩm của mình. Không có gì ngạc nhiên khi pin dự phòng của Energizer luôn được xem là sự lựa chọn tin cậy nhất cho người dùng di động, đảm bảo chất lượng và hiệu suất.

>>>>>Xem thêm: Cách hạ cấp iOS 15 không cần máy tính cực nhanh

Với dung lượng lớn là 10.000mAh và 2 cổng sạc, cho phép sạc đồng thời hai thiết bị, pin dự phòng của Energizer đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng thiết bị di động hàng ngày. Đồng thời, công nghệ sạc nhanh giúp giảm thời gian nạp pin một cách đáng kể, nhanh hơn đến 40% so với các loại pin sạc thông thường, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Pin dự phòng Energizer 10.000mAh Luxury Leather còn tích hợp phần mềm và mạch điện thông minh, cho phép tự động kích hoạt khi thiết bị được cắm vào. Nó kiểm soát nhiệt độ, điện áp và dòng điện một cách tự động, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Với giá chính hãng là 900.000 đ, pin dự phòng Energizer 10.000mAh Luxury Leather thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường. Nếu bạn ưa chuộng một sản phẩm mang đặc điểm thiết kế độc đáo, sang trọng và đẳng cấp, thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

TechCare chúc bạn tìm được một cục sạc dự phòng 10000mAh chất lượng và hợp túi tiền.