Cài đặt cách chạm 2 lần mở màn hình samsung dễ nhất!

Làm thế nào để cài đặt được cách chạm 2 lần mở màn hình samsung? Thật không may chiếc Samsung J7 của bạn không được tích hợp sẵn tính năng này? Vậy là sao để sử dụng được? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Xem thêm:Cách giải phóng dung lượng Samsung đơn giản

Hướng dẫn cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7

Tham khảo thêm: Ốp lưng samsung đà nẵng

Tham khảo thêm: Cách sửa điện thoại samsung bị liệt cảm ứng

Samsung J7 là một trong những thiết bị “tầm trung” được người dùng đánh giá cao về các tính năng và được chọn sử dụng nhiều nhất. Nó có rất nhiều tính năng được tích hợp như một chiếc điện thoại cao cấp như thế.

Tuy nhiên, các dòng máy Samsung vẫn chưa tích hợp tính năng chạm 2 lần mở màn hình samsung. Vậy làm sao để tích hợp tính năng này? Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện bằng những hướng dẫn sau:

Chiếc Samsung J7 sử dụng màn hình Amoled, vì thế sẽ cho phép bạn thực hiện các chức năng trên máy cùng sự kết hợp của phần mềm bên thứ 3. Trong đó, Knockr là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất.

Lưu ý: Bạn mở màn hình bằng cách nhấp vào cảm biến ở một bên camera trước để mở màn hình. Còn để tắt thì hãy chạm 2 lần vào màn hình chính.

Cách cài đặt chạm 2 lần mở màn hình samsung giúp bạn mở khóa nhanh

Bạn đọc có thể thực hiện theo những hướng dẫn bên dưới để biết được cách chạm 2 lần mở màn hình samsung j7 nhé!

Bước 1: Tải phần mềm Smart Screen On Off (New) ở công cụ CH Play.

✥ Bước 2: Cài đặt ứng dụng trên, sau đó màn hình sẽ xuất hiện một thanh công cụ màn xám. Kéo thanh này qua phải hoặc nhấn vào “chấp nhận” để truy cập quyền Admin cho máy.

Sau khi cài đặt thành công bạn có thể mở tắt màn hình Samsung J7 mà không cần dùng phím nguồn. Hơn thế nữa, cách làm này có thể áp dụng cho tất cả các dòng máy Samsung như J7 Pro, A9 Pro, ….

Như vậy trên đây Trung tâm bảo hành điện thoại Samsung tại Đà Nẵng đã giới thiệu đến bạn cách chạm 2 lần mở màn hình samsung s7 chi tiết. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn có thể comment bên dưới! Chúc bạn thành công!

***Techcare – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *