Cách tạo Zalo ảo không cần số điện thoại nhanh nhất

Cách lập Zalo ảo là một thủ thuật sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích khác nhau trong quá trình sử dụng. Vậy bạn đã biết cách tạo acc zalo ảo được thực hiện như thế nào hay chưa? Hãy cùng hệ thống Techcare Đà Nẵng tìm hiểu về cách tạo Zalo ảo không cần số điện thoại nhanh nhất ngay sau đây nhé!

Vì sao tạo tài khoản Zalo cần có số điện thoại?

Khi bạn đăng ký tài khoản Zalo, bạn sẽ cần khai báo một số thông tin cá nhân cần thiết. Trong đó, bao gồm cả số điện thoại. Vì việc cung cấp số điện thoại sẽ đáp ứng được một số vấn đề như sau:

Xác minh tài khoản

Zalo là một nền tảng hỗ trợ cho người dùng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí với bạn bè ở khắp nơi. Đồng thời, ứng dụng này cũng tích hợp thêm rất nhiều tiện ích giúp cho quá trình sử dụng Zalo của người dùng trở nên thuận tiện hơn.

Xác minh tài khoản

Đó cũng chính là lý do mà ứng dụng này sẽ yêu cầu người dùng phải nhập số điện thoại để xác minh trong quá trình sử dụng. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể khai thác và sử dụng được mọi tính năng trên Zalo. Hơn thế nữa, nó còn hỗ trợ tăng cường độ bảo mật hiệu quả.

Bảo mật thông tin

Sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản Zalo cũng là một giải pháp giúp tài khoản của bạn được bảo mật thông tin và dữ liệu hiệu quả. Ví dụ như khi bạn muốn đăng nhập tài khoản Zalo của mình vào một thiết bị nào khác. Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập vào số điện thoại kèm theo mật khẩu. Bên cạnh đó, khi có số điện thoại cũng giúp cho quá trình xác mình tài khoản cũng như một số thông tin liên quan khác trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Điển hình như khi bạn không may bị mất điện thoại hoặc tài khoản Zalo bị hack. Số điện thoại sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản nhanh chóng hơn.

Bảo mật thông tin

Tạo Zalo ảo không có số điện thoại có được không?

Bạn băn khoăn về vấn đề liệu cách tạo acc zalo ảo không cần số điện thoại có được hay không? Như một số thông tin vừa được Techcare chia sẻ ở trên. Khi tạo một tài khoản Zalo thì người dùng cần phải có một số điện thoại. Đó cũng chính là vấn để khó khăn của nhiều người dùng khi họ có nhu cầu tạo nhiều tài khoản Zalo cùng lúc nhưng chỉ sử dụng một số điện thoại.

Đối với trường hợp này, nếu bạn không biết cách lập zalo ảo thì bạn phải có thêm một số điện thoại khác vẫn chưa được sử dụng để đăng ký tài khoản Zalo bao giờ. Qua đây, chúng ta có thể thấy tạo nick zalo ảo mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích. Đặc biệt là không phải mất công mua thêm một sim mới khi muốn lập một tài khoản khác.

Tạo Zalo ảo không có số điện thoại có được không?

Tuy nhiên, các bạn hãy hiểu rằng cách tạo zalo ảo này cũng tiềm ẩn rất nhiều vấn đề rủi ro. Điển hình như khả năng bảo mật tài khoản sẽ rất kém. Điều này dẫn đến những thông tin và dữ liệu trên tài khoản của bạn dễ dàng bị đánh cắp. Ngoài ra, tài khoản Zalo ảo sẽ giới hạn một số tiện ích của người dùng nên bạn không thể nào sử dụng được hết các tiện ích như một tài khoản Zalo thông thường.

Cách tạo Zalo ảo đơn giản nhất bằng số điện thoại mã vùng khác

Sau đây, Techcare sẽ hướng dẫn đến các bạn cách tạo tài khoản zalo ảo không cần phải mua thẻ SIM mới như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau đó, bạn chọn vào nút Đăng ký >> Nhập tên tài khoản Zalo mà bạn muốn đặt rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên sang phải.

Chọn vào nút Đăng ký

Bước 2: Lúc này, bạn nhấp vào đường dẫn tại đây.

Khi giao diện mới hiển thị, bạn có thể chọn United States hoặc chọn Canada. Tiếp theo, bạn cuộn màn hình điện thoại xuống dưới để sao chép một số điện thoại mà bạn muốn sử dụng.

Sao chép một số điện thoại

Bước 3: Sau đó, bạn trở lại màn hình đăng ký tài khoản để dán số điện thoại vừa được sao chép vào. Hãy chọn CA mã vùng của thuê bao số điện thoại là United States hoặc Canada (phụ thuộc vào tùy chọn mà bạn đã sử dụng ở bước trên). Sau khi nhấn vào biểu tượng mũi tên, bạn sẽ được quay lại giao diện smsreceivefree.com. Tại đây, bạn lấy mã OTP để tiếp tục.

Lấy mã OTP

Bước 4: Bạn tiếp tục trở lại ứng dụng Zalo để nhập mật khẩu vào >> Nhấn nút Đăng nhập để vào tài khoản vừa tạo thành công.

Nhấn nút Đăng nhập

Vậy là bạn đã tạo tk Zalo ảo thành công và có thể sử dụng như thông thường.

Đó là một số thông tin chia sẻ liên quan đến tài khoản Zalo vào và cách tạo Zalo ảo không cần số điện thoại nhanh nhất mà Techcare đã hướng dẫn đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *