Cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo đơn giản nhất

Để gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa đến với bạn bè, người thân của mình. Các bạn có thể dễ dàng tự tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo vô cùng độc đáo. Cụ thể với cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo sẽ được Techcare Đà Nẵng hướng dẫn chi tiết ngay sau đây. Mời các bạn hãy cùng theo dõi và áp dụng ngay nhé!

Cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo đối với nhóm

Khi trong nhóm Zalo của bạn đến ngày sinh nhật của một thành viên nào đó. Vì vậy, bạn muốn gửi thiệp chúc mừng đến thành viên này. Vậy bạn có thể áp dụng cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo đối với nhóm được hướng dẫn chi tiết như sau:

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo lên trên điện thoại và tiến hành đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Sau đó, bạn mở nhóm chat có thông báo sinh nhật muốn gửi thiệp chúc mừng. Tại đây, bạn nhấn vào dòng chữ “Bấm để tạo thiệp chúc mừng”. Ngay sau đó, giao diện những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật kèm theo nhiều tùy chọn được hiển thị. Với mỗi tùy chọn mang ý nghĩa như sau:

Nhấn vào dòng chữ “Bấm để tạo thiệp chúc mừng”

+ Chọn thiệp để gửi: Đối với tùy chọn này, các bạn có thể sử dụng khi bạn muốn chọn những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật khác với những mẫu thiệp được hiển thị sẵn ở trên.

+ Gửi thiệp chúc mừng: Đối với trường hợp bạn muốn gửi mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật bất kỳ, bạn chỉ cần nhấn vào dòng chữ “Gửi thiệp chúc mừng”.

+ Đổi lời chúc: Trên các mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật sẽ có sẵn những câu chúc. Tuy nhiên, nếu muốn thì bạn vẫn có thể dễ dàng đổi lại lời chúc theo ý muốn bằng cách chọn vào mục “Đổi lời chúc”. Sau đó, bạn nhập lời chúc mà bạn muốn gửi đến người nhận là được. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý rằng độ dài của lời chúc này không được vượt quá 120 ký tự.

Sau khi nhập lời chúc xong, bạn nhấn vào nút “Hoàn tất” và chọn Gửi thiệp chúc mừng để kết thúc.

Chọn Gửi thiệp chúc mừng

+ Thay ảnh: Thông thường, ứng dụng Zalo sẽ mặc định sử dụng avatar của người dùng để tạo thiệp chúc mừng sinh nhật. Tuy nhiên, các bạn có thể thay hình ảnh trên mẫu thiệp có sẵn này theo ý muốn dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn vào mục Thay ảnh và chọn vào một trong 3 nguồn để chọn ảnh thay thế. Bao gồm Thư viện ảnh, Chụp ảnh và Duyệt. Sau khi chọn được ảnh ưng ý, bạn tiến hành theo sự hướng dẫn của Zalo để thay ảnh cho thiệp chúc mừng sinh nhật thành công. Cuối cùng, bạn nhấn vào dòng chữ Gửi thiệp chúc mừng là được.

Nhấn vào dòng chữ Gửi thiệp chúc mừng

Sau khi thực hiện hoàn tất các thao tác trên là bạn đã tiến hành cách gửi thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo thành công!

Cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo cho cá nhân

Mặc dù ứng dụng Zalo chỉ hỗ trợ tính năng tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể thực hiện tạo và cách gửi thiệp chúc mừng sinh nhật trên zalo cho cá nhân đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Bạn sao chép đường link bên dưới và gửi vào iCloud hoặc gửi đến bất kỳ người dùng nào trong danh sách bạn bè trên Zalo của bạn. Tiếp theo, bạn mở đường link lên để có thể sử dụng. Vì trang web này chỉ hỗ trợ đối với ứng dụng Zalo nên bạn phải thực hiện như vậy.

https://ecard.event.zaloapp.com/birthday

Sau khi truy cập vào đường link ở trên, bạn hãy chọn tên người dùng bất kỳ mà bạn muốn tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên zalo và gửi đến người dùng. Nhấn nút Xác nhận để tiếp tục.

Nhấn nút Xác nhận

Bước 2: Ngay sau đó, sẽ có hàng loạt mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật được hiển thị. Bạn có thể tham khảo và chọn mẫu thiệp mà bạn yêu thích. Hoặc bạn có thể đổi lời chúc trên thiệp theo ý muốn bằng cách chọn vào mục Đổi lời chúc. Sau khi đã chỉnh sửa lời chúc lại theo ý muốn, bạn nhấn vào nút Gửi thiệp chúc mừng là xong.

Nhấn vào nút Gửi thiệp chúc mừng

Đó là cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo đơn giản nhất mà hệ thống Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn chi tiết đến các bạn. Còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn là gửi thiệp chúc mừng sinh nhật trên nhóm hoặc Zalo cá nhân để tham khảo và áp dụng cách thực hiện tương ứng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *