Cách tải app 剪映 trên Android, iOS đơn giản nhất

Hiện nay, TikTok đã trở thành một ứng dụng phổ biến trên toàn cầu, đặc biệt được ưa chuộng trong giới trẻ. Chắc chắn rằng bạn cũng đã biết đến đây là một mạng xã hội video với các clip ngắn mang tính giải trí mạnh mẽ. Để tạo ra những video TikTok độc đáo và thu hút, ứng dụng chỉnh sửa video CapCut 剪映 là một công cụ không thể bỏ qua, mang lại cho bạn khả năng chỉnh sửa tốt nhất.

Trong bài viết này, Techcare – Đơn vị sửa điện thoại tại Đà Nẵng sẽ chia sẻ với các bạn cách tải app 剪映 trên Android, iOS đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về app CapCut 剪映

CapCut trước đây có tên gọi là Viamaker. Ứng dụng này được biết đến với các tên gọi khác như CapCut Trung Quốc hoặc Viamaker Trung Quốc. Đây là một ứng dụng thuộc danh mục của kho ứng dụng Trung Quốc, được sử dụng rộng rãi bởi giới trẻ trên toàn cầu.

Với tính năng chỉnh sửa video, CapCut giúp người dùng tùy chỉnh video trên TikTok theo nhiều cách khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng các tính năng như cắt ghép, đảo ngược, thay đổi tốc độ phát video, loại bỏ các đoạn video không cần thiết, và nhiều tính năng khác. Kết quả cuối cùng là bạn sẽ sở hữu một video TikTok hoàn hảo nhất, độc đáo và thu hút.

Download Capcut ngay: 

  • Trên máy tính: https://drive.google.com/file/d/1ADZiGbnpvDh9AI5yNE1SmzfRMv9TmX9H/view?usp=sharing
  • Trên điện thoại: https://drive.google.com/file/d/1uBmPtf5NcStXG57aHYA26CNOaVQdifXd/view?usp=sharing

Giới thiệu về app CapCut 剪映

Ứng dụng CapCut được trang bị bộ lọc nâng cao, các hiệu ứng làm đẹp cho video, cùng với bài hát độc quyền và thư viện âm nhạc đồ sộ để dễ dàng thêm vào video. Ngoài ra, trong quá trình chỉnh sửa video TikTok bằng ứng dụng CapCut 剪映, bạn cũng có thể chèn nhãn dán hoặc định dạng font chữ phù hợp để thêm các thông điệp đặc sắc vào video của mình.

Để thực hiện cách tải app 剪 映 trên Android hay iOS, bạn có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng Play Store hoặc App Store. Kết quả tìm kiếm sẽ nhanh chóng hiển thị khi bạn nhập các từ khóa như “tải CapCut”, “tải CapCut apk”, “tải Cap Cut”, “CapCut pc download”, v.v. Hiện nay, có các phiên bản tải ứng dụng CapCut dành cho cả hệ điều hành Android, iOS và thậm chí là máy tính. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng.

Xem thêm: Tải app edit Trung Quốc

Xem thêm: Filter mặt nạ trên Instagram

Cách tải và cài đặt app CapCut 剪映 trên Android, iOS

  • Link tải app 剪映 trên Android: http://app.mi.com/details?id=com.lemon.lv
  • Link tải app 剪映 trên iOS: https://apps.apple.com/us/app/capcut/id1500855883

Tùy thuộc vào hệ điều hành của điện thoại, có thể là Android hoặc iOS, bạn sẽ lựa chọn phiên bản tương ứng. Trong hướng dẫn này, Techcare – Đơn vị sửa điện thoại tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách tải ứng dụng CapCut trên hệ điều hành Android. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và thực hiện tương tự đối với cách tải CapCut trên iOS.

Bước 1: Sau khi đã truy cập vào đường dẫn tải ứng dụng CapCut trên Android, trang chủ của ứng dụng sẽ được hiển thị. Bạn hãy nhấn vào nút màu cam, tương tự như hình sau đây:

Truy cập vào đường dẫn tải app 剪映 trên Android

Bước 2: Hãy chờ đợi trong vài giây cho ứng dụng được tải về hoàn tất. Khi có thông báo hiển thị ở thanh thông báo phía trên màn hình, bạn hãy chọn vào tệp vừa tải về để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chọn vào file vừa tải về để tiến hành cài đặt

Bước 3: Sau khi tải app 剪 映 hoàn tất, bạn chọn vào mục Cài đặt để bắt đầu chạy file cài đặt.

Sau khi tải app 剪 映 hoàn tất

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chọn “Mở” để truy cập vào ứng dụng và bắt đầu sử dụng.

Chọn Mở để truy cập vào ứng dụng

Như vậy là Cách tải app 剪映 trên Android đã được thực hiện thành công. Bạn có thể tiến hành Cách tải app 剪映 trên Android, iOS đơn giản nhất khi có nhu cầu nhé!

Như vậy, bạn đã hoàn thành Cách tải ứng dụng CapCut trên Android thành công. Nếu bạn cần, bạn có thể tham khảo cách tải ứng dụng CapCut trên iOS hoặc cách tải CapCut trên máy tính theo nhu cầu của mình!

Xem thêm: Lỗi không cài được ứng dụng trên Android

Xem thêm: Cách chỉnh camera trước bị ngược iPhone 

Xem thêm: Top app thiết kế nhà trên điện thoại mà bạn không nên bỏ lỡ

Cách chỉnh sửa video Tiktok nhanh chóng với app CapCut 剪映

Sau khi đã tải app 剪 映 về điện thoại thành công. Bây giờ, bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa video Tiktok vô cùng tiện lợi. Với cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn vào nút thứ 2 kể từ bên trái sang trên thanh Menu.

Chọn vào nút thứ 2 kể từ bên trái sang trên thanh Menu

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều video với các hiệu ứng mẫu khác nhau mà bạn có thể chọn. Hãy chọn mẫu mà bạn cảm thấy ưng ý nhất hoặc phù hợp với video mà bạn đang muốn chỉnh sửa.

Có nhiều video với những hiệu ứng mẫu

Bước 3: Tiếp theo, hãy chọn vào ô màu đỏ ở phía dưới.

Chọn vào ô màu đỏ ở phía dưới

Bước 4: Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn chọn hình, video vào vị trí ô trống với thời gian và hiệu ứng được chia sẵn. Chọn nút màu đỏ như hình để tiếp tục.

Chọn hình, video vào vị trí ô trống với thời gian và hiệu ứng được chia sẵn

Bước 5: Lúc này, bạn kiểm tra lại video xem đã hài lòng hay chưa. Rồi chọn vào ô màu đỏ ở phía trên bên phải màn hình.

Chọn vào ô màu đỏ ở phía trên bên phải màn hình

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào thanh màu đỏ ở phía dưới để bắt đầu tải video về điện thoại. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh chất lượng video bằng cách chọn ở dòng 1080p ở phía bên trái của giao diện.

Chọn vào thanh màu đỏ ở phía dưới để bắt đầu tải video về điện thoại

Trên đây là những thông tin liên quan đến app 剪映 mà Techcare – Sửa điện thoại Đà Nẵng vừa chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng đã giúp các bạn biết Cách tải app 剪映 trên Android, iOS và cách sử dụng để tạo ra những video hoàn hảo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *