Cách khôi phục tin nhắn imessage trên iPhone

Nếu bạn muốn đọc lại những tin nhắn iMessage trên iPhone mà bạn đã xóa trước đó, đừng bỏ lỡ những gợi ý hữu ích dưới đây từ cửa hàng sửa chữa điện thoại Techcare. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 cách khôi phục tin nhắn iMessage trên iPhone đơn giản nhất.

Download phần mềm iCloud: https://drive.google.com/file/d/1FiyZYqexxe1jKgWBe86FqiJXSeXDfwkS/view?usp=sharing

Download phần mềm iTunes: https://drive.google.com/file/d/1FcyFQU-oTzhqVLO_9E8-kgSr5t7kpc7-/view?usp=sharing

Cách khôi phục tin nhắn iMessage trên iPhone qua iCloud

Bài viết liên quan:

Sao lưu tin nhắn iphone

Cách kết nối Apple Watch với iPhone đơn giản và nhanh nhất

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào iCloud theo đường dẫn sau: https://icloud.com và đăng nhập vào bằng tài khoản Apple ID của mình.

Bước 2: Trong trường hợp bạn không thấy mục “Text Message” xuất hiện trên iCloud, điều này có nghĩa là tin nhắn của bạn chưa được lưu trữ trên đám mây. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy có mục này trong danh sách, hãy chọn “Text Message” và tiến hành tìm kiếm để xác định và khôi phục tin nhắn mà bạn đã lỡ tay xóa trước đó.

Bước 3: Tiếp theo, hãy mở ứng dụng “Cài đặt” trên iPhone của bạn và chọn “iCloud“. Sau đó, tắt tùy chọn “Text Message” và chọn vào mục “Keep Save on My iPhone” trên bảng thông báo mới xuất hiện.

Bước 4: Bạn chỉ cần bật lại mục Text Message trong iCloud => Chọn Merge. Như vậy, các tin nhắn mà bạn đã xóa sẽ khôi phục trở lại.

Cách khôi phục tin nhắn iMessage trên iPhone qua iTunes

Nếu bạn không thực hiện việc sao lưu dữ liệu lên iCloud, tuy nhiên tính năng đồng bộ tự động trên iTunes vẫn được kích hoạt, trong trường hợp này, bạn có thể tận dụng ứng dụng iTunes để thực hiện quá trình khôi phục tin nhắn iMessage trên thiết bị iPhone của mình. Bạn có khả năng khôi phục lại các cuộc trò chuyện iMessage một cách thuận tiện thông qua giao diện của iTunes, mà không cần phải dựa vào việc sao lưu trực tuyến qua iCloud.

Xem ngay: Cách copy hình từ máy tính vào iphone không cần itunes

Xem ngay: Cách kích pin iPhone nhanh chóng tại nhà, ai cũng làm được

Xem ngay: Cách cập nhật IOS 10.3.3 jailbreak nhanh nhất chỉ trong chốc lát

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần thiết lập kết nối giữa chiếc điện thoại iPhone của mình và máy tính. Hãy lưu ý rằng việc sử dụng cáp lightning chính hãng của Apple là quan trọng, và đồng thời đảm bảo rằng máy tính của bạn đã được cập nhật với phiên bản iTunes mới nhất. Đảm bảo sự ổn định và hiệu suất tối ưu trong quá trình thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng iTunes, bạn hãy chọn biểu tượng của chiếc điện thoại iPhone của mình. Tiếp theo, bạn tiến hành bước kế tiếp bằng cách chọn vào mục “Restore Backup” (Khôi phục dữ liệu). Khi bạn thực hiện đúng các bước này, quá trình khôi phục dữ liệu sẽ được kích hoạt và tiến triển đến khi hoàn thành.

Chờ đợi trong giây lát, mọi dữ liệu mà các bạn từng đồng bộ trên iTunes. Bao gồm cả những tin nhắn đã xóa trước đó sẽ quay trở lại.

Cách khôi phục tin nhắn iMessage trên iPhone bằng phần mềm hỗ trợ

Nếu bạn đã thử hai phương pháp trên mà không thấy kết quả, bạn có thể cân nhắc sử dụng một số phần mềm hỗ trợ khác như WonderShare Dr.Fone for iOS, Tenorshare iPhone Data Recovery, hoặc phần mềm PhoneRescue by iMobile, v.v.

Để sử dụng, trước hết, bạn cần tải về các phần mềm này và cài đặt chúng trên máy tính của mình. Sau đó, kết nối máy tính với điện thoại iPhone và làm theo hướng dẫn cụ thể từ mỗi phần mềm để thực hiện quy trình khôi phục dữ liệu.

Ngoài khả năng phục hồi tin nhắn đã bị xóa trên iPhone, các ứng dụng này cũng cung cấp khả năng khôi phục danh bạ, hình ảnh, video và nhiều dữ liệu cá nhân khác.


Như vậy là cửa hàng sửa chữa điện thoại tại iphone Techcare vừa chia sẻ đến các bạn 3 cách khôi phục tin nhắn iMessage trên iPhone đơn giản và hiệu quả. Với những chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn sẽ khắc phục sự cố thành công nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *