Cách cập nhật IOS 10.3.3 jailbreak nhanh nhất

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từ Sửa điện thoại Techcare Đà Nẵng về cách cập nhật iOS 10.3.3 jailbreak một cách nhanh chóng nhất. Hãy theo dõi các thông tin chia sẻ để đảm bảo bạn thực hiện quy trình này một cách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng những tính năng mới và tiện ích mà jailbreak mang lại mà không gặp phải vấn đề không mong muốn. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây!

IOS 10.3.3 jailbreak là gì?

iOS 10.3.3 jailbreak là quá trình can thiệp vào hệ điều hành iOS của Apple để loại bỏ các hạn chế mà Apple áp đặt lên thiết bị của người dùng. Khi bạn jailbreak một thiết bị iOS, bạn có thể truy cập và tùy chỉnh các phần của hệ điều hành mà trước đây không thể được sửa đổi.

Các lợi ích của việc jailbreak có thể bao gồm:

  • Cài đặt ứng dụng không chính thức: Bạn có thể cài đặt ứng dụng không có sẵn trên App Store, mở ra nhiều tùy chọn ứng dụng hơn.
  • Tùy chỉnh giao diện: Jailbreak cho phép bạn thay đổi giao diện của thiết bị, bao gồm cả biểu tượng, chủ đề và hiệu ứng.
  • Truy cập hệ thống tệp và quản lý file: Jailbreak giúp bạn khám phá và quản lý hệ thống tệp trên thiết bị của mình một cách chi tiết hơn.
  • Sử dụng các tweak và mở rộng: Các tweak là các phần mềm mở rộng giúp tối ưu hóa và thêm các tính năng mới vào hệ điều hành iOS.

Xem thêm: Giả lập ios jailbreak trên PC

  TOP 5 Phần mềm giả lập IOS Iphone trên PC xịn nhất

Cách IOS 10.3.3 jailbreak – Cách jb 10.3.3 trên điện thoại bằng ứng dụng

1. Anzhuang – IOS 10.3.3 jailbreak

Bạn có thể triển khai quy trình cài đặt các ứng dụng Jailbreak phổ biến như Anzhuang trên thiết bị iOS 10.3.3 bằng phương pháp trích xuất mã nhà phát triển Anzhuang. Đây là một phương pháp Bẻ khóa thuận tiện và đơn giản trực tuyến cho hệ điều hành iOS 10.3.3.

Ứng dụng Jailbreak cho iOS 10.3.3 không được phát hành trên Apple App Store hoặc bất kỳ trang web chính thức nào. Để tải ứng dụng này về, bạn cần sử dụng kho ứng dụng đáng tin cậy như zJailbreak hoặc Xabsi. Anzhuang hỗ trợ quá trình Jailbreak lên đến iOS 12.1.4 và không tương thích với các phiên bản iOS cao hơn, bắt đầu từ iOS 12.2 trở đi.

Hướng dẫn bước jb ios 10.3.3 trên điện thoại bằng Anzhuang

Bước 1: Để cài đặt zJailbreak hoặc Xabsi, bạn chỉ cần nhấp vào các nút cài đặt được cung cấp. Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu của thiết bị để hoàn tất quá trình.

Bước 2: Mở cửa hàng Ứng dụng đã cài đặt, chẳng hạn như zJailbreak hoặc Xabsi. Trong thể loại Bẻ khóa, bạn sẽ tìm thấy Anzhuang, một ứng dụng hỗ trợ quá trình Jailbreak.

Bước 3: Bây giờ, hãy bấm vào “Duyệt danh sách ứng dụng Bẻ khóa” để lựa chọn Ứng dụng Bẻ khóa iOS 10.3.3 từ danh sách.

Bước 4: Được rồi, hãy chọn ứng dụng Bẻ khóa từ danh sách, nhấn vào tùy chọn tạo mã, và sau đó sao chép mã.

Bước 5: Mở Anzhuang và dán đoạn mã. Ứng dụng sẽ tự động tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Xem thêm: iOS iPhone 4

 Giả lập Java trên PC bằng phần mềm KEmulator cực đơn giản

2. Bẻ khóa DoubleH3lix – cài h3lix trực tiếp trên iPhone

Tihmstar gần đây đã phát hành công cụ bẻ khóa DoubleH3lix để bẻ khóa các thiết bị 64 bit – jaibreak ios 10.3.3 64 bit chạy tất cả các phiên bản IOS 10 cho đến IOS 10.3.3 dưới dạng Bán kết nối. Trước đây, tihmstar đã phát hành bản bẻ khóa H3lix chỉ hỗ trợ cho các thiết bị 32 bit – jailbreak IOS 10.3.3 32 bit. Cả jailbreak H3lix của tihmstar dựa trên khai thác v0rtex của Siguza.

Trước khi bắt đầu quá trình Bẻ khóa iOS 10.3.3, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới để đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu cần thiết.

Trước khi thực hiện quá trình Bẻ khóa, hãy đảm bảo bạn đã sao lưu toàn bộ dữ liệu của mình trên iTunes hoặc iCloud.

• Tắt Tìm iPhone trong quá trình thực hiện quá trình Bẻ khóa để tránh gặp các vấn đề không mong muốn.

• Đối với quy trình Bẻ khóa diễn ra suôn sẻ, hãy tắt mật khẩu hoặc Touch ID trên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn bước bẻ khóa DoubleH3lix

Bước 1 – Tải h3lix trực tiếp về iPhone bằng cách sử dụng liên kết dưới đây, kèm theo bộ va chạm DoubleH3lix IPA và Cydia. Hãy đảm bảo rằng bạn cũng tải xuống và cài đặt Cydia Impactor tương ứng với hệ điều hành của máy tính bạn:

https://pangu8.com/processJb/double-h3lix/done/

Bước 2 – Bắt đầu bẻ khóa iOS 10.3.3 bằng cách kết nối thiết bị của bạn với máy tính. Mở ứng dụng Cydia Impactor và lựa chọn thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn từ menu thả xuống.

Bước 3 – Kéo tệp DoubleH3lix IPA và thả vào công cụ Cydia Impactor để tiếp tục quá trình bẻ khóa.

Bước 4 – Tiếp theo, hãy nhập thông tin Apple ID và mật khẩu của bạn vào Cydia Impactor. Quá trình này sẽ bắt đầu cài đặt ứng dụng DoubleH3lix trực tiếp lên thiết bị iOS của bạn.

Bước 5 – Khi quá trình cài đặt hoàn tất, ứng dụng DoubleH3lix sẽ xuất hiện trên màn hình chính của thiết bị iOS. Trước khi mở ứng dụng, hãy tin tưởng vào hồ sơ của nhà phát triển bằng cách đi đến Cài đặt -> Chung -> Cài đặt -> Cấu hình & Quản lý thiết bị -> Tin tưởng vào Ứng dụng doanh nghiệp.

Bước 6 – Quay lại màn hình chính và mở ứng dụng h3lix. Nhấn vào nút Jailbreak để bắt đầu quá trình Jailbreak.

Bước 7 – Chờ đến khi quá trình bẻ khóa hoàn tất. Kết quả cuối cùng sẽ là cài đặt thành công Cydia trên thiết bị iOS 10.3.3 của bạn.

Lưu ý – Do công cụ DoubleH3lix là một công cụ Semi-Untethered, sau mỗi lần khởi động lại. Bạn sẽ cần thực hiện lại quá trình bẻ khóa jailbreak cho thiết bị iOS 10.3.3 của mình.

3. Meridian jailbreak

  • Hỗ trợ bẻ khóa Meridian cho iOS 10.3.3 trên mọi thiết bị 64-bit. Mang lại khả năng bẻ khóa thuận tiện và linh hoạt cho người dùng.
  • Meridian Jailbreak không chỉ hỗ trợ iOS 10.3.3 trên các thiết bị 64-bit mà còn hỗ trợ cho tất cả các phiên bản iOS 10.
  • Trải nghiệm Cydia một cách dễ dàng trên iPhone hoặc iPad của bạn với công cụ bẻ khóa Meridian. 
  • Tương thích hoàn hảo với nhiều thiết bị, Meridian Jailbreak hỗ trợ cài đặt Cydia trên một loạt các thiết bị iOS.
  • Meridian Jailbreak được tối ưu hóa cho nhiều dòng thiết bị iOS, bao gồm iPhone 7 & 7 Plus, iPhone 6S & Plus, iPhone 6 & 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5S, iPad Air 1 và iPad Air 2, iPad, iPad Mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad Pro 1, iPad Pro 2, cùng iPod Touch thế hệ thứ 6.

Cách tải xuống Bẻ khóa Meridian

Bẻ khóa Meridian là một phương pháp sử dụng Cydia Impactor dựa trên file IPA. Để hoàn tất quá trình này, bạn sẽ cần hỗ trợ từ máy tính MAC hoặc Windows PC

Hướng dẫn bước jailbreak IOS 10.3.3

Bước 1 – Tải xuống Meridian IPA và lưu nó vào máy tính: https://pangu8.com/processJb/meridian/done/

Bước 2 – Tải xuống Cydia Impactor ngay bây giờ và hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn phiên bản tương ứng với hệ điều hành của máy tính. Đây là bước quan trọng để đảm bảo quá trình cài đặt và sử dụng Cydia Impactor diễn ra một cách suôn sẻ trên máy tính của bạn.

Bước 3 – Mở ứng dụng Cydia Impactor và tiến hành bước tiếp theo bằng cách chọn file IPA sau đó kéo và thả nó trực tiếp vào giao diện của Cydia Impactor.

Bước 4 – Nhập thông tin chi tiết của Apple ID để khởi đầu quá trình tải file IPA

Bước 5 – Chờ đợi đến khi nhận được thông báo hoàn thành quá trình sideload.

Bước 6 – Sau khi quá trình hoàn tất, hãy bước vào Cài đặt > Chung > Quản lý Hồ sơ và Thiết bị.

Bước 7 – Mở ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm bằng cách nhấn nút đi

Bước 8 – Chờ đợi cho thiết bị khởi động lại để hoàn tất quá trình bẻ khóa.

Bước 9 – Kiểm tra màn hình chính của thiết bị để xác nhận sự hiện diện của Cydia.

Lưu ý: Để duy trì quyền truy cập bẻ khóa iOS 10.3.3 trên thiết bị của bạn, bạn cần thực hiện lại quá trình jailbreak mỗi khi khởi động lại, vì Meridian là một công cụ bẻ khóa không giới hạn.

Lời kết

Đó là những ứng dụng bẻ khóa iOS 10.3.3 jailbreak mà Techcare đã gợi ý để bạn có thể triển khai một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *