Cách bật huy hiệu fan cứng trên Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản

Bạn đang sở hữu một hoặc nhiều fanpage Facebook và bạn muốn bật huy hiệu fan cứng nhưng không biết cách thực hiện như thế nào? Vậy bạn không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây từ Techcare Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách bật huy hiệu fan cứng trên Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Huy hiệu fan cứng trên Facebook là gì?

Huy hiệu fan cứng trên Facebook là gì? Chúng ta có thể hiểu về cụm từ này một cách đơn giản là có một người dùng Facebook thường xuyên bình luận, tương tác trên những trang cá nhân hoặc những fanpage của các doanh nghiệp.

Đó như là một cách để những người hâm mộ, yêu thích thể hiện được sự ủng hộ của mình đến với các cá nhân, thương hiệu hay những nghệ sĩ nổi tiếng.

Huy hiệu fan cứng trên Facebook là gì?

Điều kiện để Fanpage bật huy hiệu fan cứng cho người dùng trên Facebook là gì?

Để trang cá nhân của bạn được Fanpage bật huy hiệu fan cứng, bạn hãy đáp ứng được một số tiêu chí cơ bản như sau:

+ Tương tác tích cực trên fanpage: Đối với những bài viết, hình ảnh hay video được đăng tải trên Fanpage, bạn hãy tương tác thường xuyên. Ví dụ như like, comment hoặc chia sẻ bài.

+ Thời gian theo dõi fanpage: Có nhiều người dùng sẽ nhận được huy hiệu fan cứng dựa vào khoảng thời gian mà họ đã theo dõi trang.

+ Đóng góp đặc biệt: có những người hâm mộ có các đóng góp đặc biệt dành cho cộng đồng như trả phí để hỗ trợ cho trang cá nhân hay cho doanh nghiệp. Lúc này, họ sẽ nhận được huy hiệu fan cứng.

Điều kiện để Fanpage bật huy hiệu fan cứng cho người dùng trên Facebook là gì?

+ Quản trị viên của fanpage lựa chọn: Bên cạnh những yếu tố trên, huy hiệu fan cứng có thể thể được quản trị viên tự chọn dành cho những fan hâm mộ tích cực trên fanpage của mình.

Lưu ý: Những điều kiện để trở thành fan cứng của fanpage còn tùy thuộc vào sự quyết định, những thay đổi từ quản trị viên của trang. Nếu bạn thực sự yêu thích và muốn trở thành fan cứng của một fanpage nào đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến quản trị viên để biết rõ về điều kiện nhé!

Cách huy hiệu fan cứng trên Facebook đơn giản nhất

Bật huy hiệu fan cứng Fanpage trên Facebook bằng máy tính

Đối với trường hợp bạn muốn bật huy hiệu fan cứng Fanpage trên Facebook bằng máy tính, bạn chỉ cần tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn vào trang Fanpage Facebook của mình. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện nằm ở góc trên bên phải màn hình >> Chọn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư. Chọn mục Cài đặt để tiếp tục.

Chọn mục Cài đặt

Bước 2: Tại cửa sổ Cài đặt, bạn tìm kiếm và chọn vào mục Trải nghiệm trang mới.

Chọn vào mục Trải nghiệm trang mới

Bước 3: Lúc này, bạn chỉ cần chọn vào mục Huy hiệu trên Facebook nằm ở phần khung bên trái màn hình. Cuối cùng, bạn kéo thanh trượt ở mục Fan cứng sang phải để kích hoạt tính năng thành công.

Kéo thanh trượt ở mục Fan cứng sang phải

Bật huy hiệu fan cứng Facebook bằng điện thoại

Cũng tương tự như cách bật huy hiệu fan cứng bằng máy tính vừa được hướng dẫn ở trên, các bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng điện thoại theo các bước như sau:

Bước 1: Tại giao diện Facebook trên điện thoại, bạn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện như hình bên dưới. Sau đó, chọn vào Bảng điều khiển chuyên nghiệp để tiếp tục.

Chọn vào Bảng điều khiển chuyên nghiệp

Bước 2: Khi cửa sổ Bảng điều khiển chuyên nghiệp hiển thị, bạn chọn vào mục Hoạt động tương tác của Fan nằm bên dưới phần Công cụ. Cuối cùng, bạn hãy kéo thanh trượt ở mục Fan cứng sang phải để kích hoạt tính năng thành công và hoàn tất cách bật huy hiệu fan cứng Facebook bằng điện thoại.

Kéo thanh trượt ở mục Fan cứng sang phải

Đó là toàn bộ cách bật huy hiệu fan cứng trên Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản mà Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn chi tiết đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *