Bật mí cách ẩn bài viết instagram đơn giản và nhanh chóng nhất

Vì một số lý do nào đó, bạn có ý muốn ẩn bài viết trên Instagram, dù đó là bài viết của chính bạn hay của người khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thực hiện thao tác ẩn bài viết Instagram và không biết cách làm, hãy không bỏ qua những thông tin hữu ích mà Techcare Đà Nẵng chia sẻ dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Đừng quên theo dõi cùng chúng tôi ngay bây giờ!

Lợi ích khi ẩn bài viết trên instagram như thế nào?

Ẩn bài viết trên Instagram đem đến nhiều ưu điểm quan trọng cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, có những lợi ích cụ thể như:

  • Không cần phải xóa đi bài đăng trên tài khoản Instagram của mình. 
  • Bạn có thể một cách dễ dàng ẩn các bài viết, hình ảnh, hoặc story không thu hút trên trang cá nhân Instagram của mình.
  • Khi ẩn bài viết trên Instagram, người dùng khác sẽ không có khả năng xem nội dung đó, đồng nghĩa với việc bạn đạt được mức độ bảo vệ quyền riêng tư cao nhất.
  • Sau khi ẩn, các bạn có thể khôi phục lại bài viết bất kỳ lúc nào cần.

Lợi ích khi ẩn bài viết trên instagram như thế nào?

Xem thêm:

Bật mí cách hack Follow Instagram hay nhất mà bạn nên thử

Cách tải ảnh trên Instagram trên máy tính và điện thoại cực dễ

Cách ẩn bài viết instagram của mình bằng điện thoại

Hiện nay, các bạn có thể hoàn toàn thực hiện cách ẩn bài viết trên Instagram của mình thông qua điện thoại vô cùng đơn giản. Cụ thể với các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng hồ sơ cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình. Tiếp theo, chọn bài viết cụ thể trên Instagram mà bạn muốn ẩn.

Chọn bài viết trên instagram mà bạn muốn ẩn

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình. Chọn tùy chọn “Lưu trữ” để tiếp tục quá trình ẩn bài viết.

Chọn Lưu trữ

Chỉ cần thực hiện những bước đơn giản như vậy, bạn đã thành công trong việc ẩn bài viết trên Instagram của mình bằng điện thoại!

Xem thêm:

Cách lưu ảnh trên Instagram cực dễ mà ai cũng thực hiện được

Top Filter Instagram mặt nạ đẹp được săn đón nhiều nhất hiện nay

Cách tải video Instagram về máy tính và điện thoại chi tiết nhất

Cách ẩn bài đăng, story của người khác trên Instagram

Không chỉ có thể ẩn bài viết trên Instagram của bạn, mà bạn cũng có khả năng ẩn bài đăng và story của người khác trên Instagram một cách dễ dàng. Techcare cung cấp hướng dẫn chi tiết với các bước thực hiện như sau:

Cách ẩn bài viết của người khác trên Instagram

Bước 1: Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Sau đó, tìm kiếm và chọn bài viết mà bạn muốn ẩn. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình để tiếp tục.

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 2: Trong cửa sổ mới, chọn tùy chọn “Ẩn” như hình minh họa bên dưới.

Chọn vào mục ẩn

Như vậy là bài viết trên Instagram của người dùng khác đã được bạn ẩn đi thành công!

Cách ẩn story của người khác trên Instagram

Khi bạn muốn ẩn câu chuyện của người khác trên Instagram, bạn có thể thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, vào câu chuyện trên Instagram mà bạn muốn giữ ẩn.

Mở story trên Instagram mà bạn muốn ẩn đi

Bước 2: Tại story, bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, chọn tùy chọn “Ẩn” để tiếp tục.

Chọn Ẩn

Ngay sau đó, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện với hai tùy chọn: “Tắt tin” và “Tắt tin và bài viết“. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn lựa phù hợp với mình.

Sau khi thực hiện hoàn tất các bước trên cũng có nghĩa là bạn đã ẩn story của người khác trên Instagram thành công.

Những lưu ý khi ẩn bài viết Instagram

Khi thực hiện cách ẩn bài biết Instagram, các bạn hãy chú ý đến một số vấn đề như sau:

  • Bài viết trên Instagram, sau khi ẩn, sẽ được chuyển vào kho lưu trữ. Do đó, bạn vẫn có khả năng hiển thị lại bài viết khi cần thiết.
  • Bài viết trên Instagram bị ẩn chỉ có thể được xem lại bởi chính bạn, và có thể chỉ bạn mới có thể thấy số lượt thích cùng các bình luận được đăng trên bài viết đó.
  • Khi muốn ẩn story hoặc bài viết trên Instagram, người dùng chỉ có thể thực hiện quy trình này trên từng bài viết một cách riêng lẻ, không thể thực hiện ẩn hàng loạt bài viết cùng lúc.

Dưới đây là hướng dẫn đơn giản và nhanh chóng nhất từ Techcare Đà Nẵng về cách ẩn bài viết Instagram của bạn và của người khác. Chúc các bạn thành công trong quá trình thực hiện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *