Ứng dụng tạo ảnh theo phong cách AI gây sốt tại Việt Nam, chỉ vài giây là có ngay ảnh đẹp

0
42
Trào lưu tạo ảnh anime đang gây sốt cộng đồng với những hình ảnh vừa rất thực, nhưng lại lung linh “ảo diệu” qua nét vẽ của ứng dụng Loopsie.

Những ngày gần đây, các nền tảng mạng xã hội tại Việt Nam bất ngờ tràn ngập những hình ảnh được chỉnh sửa bằng AI (trí tuệ nhân tạo). Những hình ảnh này được tạo bởi Loopsie – ứng dụng chỉnh ảnh/video bằng AI giúp bạn mở ra một thế giới hoàn toàn mới đầy sự sáng tạp và kỳ diệu.

Cụ thể, Loopsie là ứng dụng chỉnh ảnh, video với nhiều chủ đề có sẵn khá thú vị, người dùng chỉ cần đưa những tấm ảnh chụp hoặc ảnh tải trên mạng lên để AI của chương trình tự xử lý. 

Ứng dụng tạo ảnh theo phong cách AI gây sốt tại Việt Nam, chỉ vài giây là có ngay ảnh đẹp
Điểm nổi bật của ứng dụng là dù biến hóa bạn thành nhân vật hoạt hình nhưng vẫn giữ nhiều chi tiết từ ảnh gốc (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tạo ảnh theo phong cách AI gây sốt tại Việt Nam, chỉ vài giây là có ngay ảnh đẹp - 1
Với những ai yêu thích phong cách anime cổ điển, Loopsie sẽ tạo ra rất nhiều sự gợi nhớ, thân thuộc về những bộ hoạt hình Ghibli chúng ta đã gắn bó từ thuở nhỏ, hay cả những bộ phim gần đây của điện ảnh Nhật Bản như Your Name hay Khoá chặt cửa nào Suzume (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tạo ảnh theo phong cách AI gây sốt tại Việt Nam, chỉ vài giây là có ngay ảnh đẹp - 2
Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bức hình của bạn sẽ trở thành tác phẩm theo phong cách anime vô cùng độc đáo. Đây cũng chính là cách để người dùng thể hiện tính cách riêng cũng như sự sáng tạo của mình (Ảnh: Internet)

Ứng dụng này đang có thời hạn sử dụng thử miễn phí trong vòng 3 ngày đầu tiên. Mức phí sau đó sẽ có giá là 199.000 đồng/tuần, 229.000 đồng/tháng. Tuy mức giá này đã giảm 50%, nhưng theo một số người dùng thì nó vẫn là quá cao với những người chỉ muốn tải nội dung lên mạng xã hội.

Cách tạo ảnh theo phong cách anime bằng ứng dụng Loopsie

Bước 1: Đầu tiên, hãy tìm và tải ứng dụng Loopsie về điện thoại.  Đầu tiên, bạn cần tìm và tải ứng dụng Loopsie về điện thoại.

Ứng dụng tạo ảnh theo phong cách AI gây sốt tại Việt Nam, chỉ vài giây là có ngay ảnh đẹp - 3
Đầu tiên, bạn cần tìm và tải ứng dụng Loopsie về điện thoại

Bước 2: Nhấn vào mục “Create”, và lướt chọn phong cách hình ảnh bạn mong muốn như Ailen (người ngoài hành tinh), Royal (hoàng gia, quý tộc),  Space (phi hành gia), Cartoon (hoạt hình), v.v…  Tiếp đến, nhấn vào mục “Create” và chọn phong cách hình ảnh bạn muốn.

Ứng dụng tạo ảnh theo phong cách AI gây sốt tại Việt Nam, chỉ vài giây là có ngay ảnh đẹp - 4
Tiếp đến, nhấn vào mục “Create” và chọn phong cách hình ảnh bạn muốn

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn lệnh “Import” và tiến hành chọn ảnh từ điện thoại. Sau đó, đợi thời gian để ứng dụng xuất ra thành phẩm là xong rồi. Bạn có thể chia sẻ lên Facebook, Instagram, TikTok, v.v… tùy ý. 

Theo Huỳnh Duy (Phụ Nữ Mới)

LEAVE A REPLY