Từng được gọi là ‘siêu phẩm của thế giới’ nhưng smartphone này hiện giờ chỉ có giá 1 triệu VND

0
25
Người dùng yêu thích công nghệ vẫn có thể mua để ủng hộ sản phẩm.

Cách đây vài năm, những chiếc điện thoại Bphone đầu tiên được ra mắt đã mang đến nhiều hứa hẹn từ phía thương hiệu BKAV về chiếc điện thoại smartphone cao cấp do Việt Nam sản xuất. Tham vọng khi đó chính là đưa thương hiệu Bphone trở thành một thế lực thực sự, sánh ngang với những “ông lớn” như Apple, Samsung hay Xiaomi.

Từng được gọi là 'siêu phẩm của thế giới' nhưng smartphone này hiện giờ chỉ có giá 1 triệu VND
Bphone từng được kỳ vọng sánh ngang cùng các “ông lớn” như Apple, Samsung…

Tuy nhiên, những chiếc điện thoai Bphone ra đời lại không đáp ứng được kỳ vọng. Dù liên tục được quảng bá rộng rãi, nhưng rõ ràng để Bphone trở thành một trong những lựa chọn của người tiêu dùng đã là khó, chưa nói đến việc thương hiệu điện thoại này có thể chạm đến đẳng cấp của những tên tuổi đình đám kể trên hay không.

Mới đây, BKAV lại một lần nữa có những thay đổi lớn về giá bán Bphone. Cụ thể, nhân dịp Quốc khánh 2/9, BKAV sẽ giảm giá Bphone và AirB tới 49% kể từ ngày 28/08 đến 10/09. Trong số này, chiếc đắt nhất là Bphone A85 sẽ có giá 6.000.000 VNĐ. Trong khi đó, chiếc Bphone rẻ nhất là Bphone A40, chỉ có giá 1.800.000 VNĐ.

Từng được gọi là 'siêu phẩm của thế giới' nhưng smartphone này hiện giờ chỉ có giá 1 triệu VND - 1
Giá Bphone A40 thấp chưa từng thấy

Rõ ràng, đây là động thái cho thấy Bphone đang rất muốn nhanh chóng hoàn tất kinh doanh các sản phẩm này. Bởi vì ngay cả những chiếc điện thoại smartphone giá siêu rẻ trên thị trường thuộc các thương hiệu khác cũng chưa có mức giá thấp như vậy.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY