Tính năng nhắn tin Messenger ngay trên ứng dụng Facebook đã trở lại sau 9 năm

0
58
Facebook mới đây vừa mang trở lại một tính năng quan trọng vốn đã bị loại bỏ từ lâu, đó là cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn Messenger trực tiếp ngay trên ứng dụng Facebook mà không cần phải tải về Messenger.

Đây tiếp tục được xem là một bước tiến đáng chú ý trong việc nâng cao trải nghiệm sử dụng của mạng xã hội hàng tỉ người dùng này, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, không cần phải cài đặt thêm ứng dụng Messenger chỉ để nhắn tin.

Tính năng nhắn tin Messenger ngay trên ứng dụng Facebook đã trở lại sau 9 năm
Facebook có vẻ đang thực hiện thay đổi để cạnh tranh tốt hơn với các nền tảng khác. (Ảnh: NextPit)

Tính năng cho phép chủ tài khoản trò chuyện trực tiếp với bạn bè và gia đình mà không phải rời ứng dụng Facebook. Việc gửi tin nhắn không chỉ trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn, mà còn giúp tiết kiệm thêm không gian lưu trữ.

Tính năng nhắn tin Messenger ngay trên ứng dụng Facebook đã trở lại sau 9 năm - 1

Được biết, người dùng không cần thực hiện bất kỳ hành động cụ thể nào để kích hoạt tính năng này, mà chỉ cần cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất trên App Store (cho iOS) hoặc Google Play (cho Android).

Tính năng nhắn tin Messenger ngay trên ứng dụng Facebook đã trở lại sau 9 năm - 2

Đối với những ai chưa nhận được thông báo giới thiệu trên từ Facebook, hãy tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi vì tính năng đang được triển khai dần cho một số người dùng nhằm kiểm tra hiệu suất và tính ổn định trước chính thức.

Theo Sơn Trần (Hoa Học Trò)

 

LEAVE A REPLY