Rò rỉ tên gọi của nhẫn thông minh Samsung

0
24
Chiếc nhẫn thông minh của Samsung đang gây ra rất nhiều tò mò đã hé lộ tên gọi.

Theo SamMobile, trong thời gian qua đã có khá nhiều tin tức về việc Samsung đang tạo ra một chiếc nhẫn thông minh, gần đây nhất là việc xuất hiện một số tài liệu tham khảo về khả năng hỗ trợ nhẫn thông minh trong bản cập nhật beta của ứng dụng Samsung Health. Giờ đây, thêm một mảnh ghép nữa vừa được thêm vào bức tranh còn khuyết của phụ kiện bí ẩn này.

Theo đó, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã đăng ký nhãn hiệu mới cho một thiết bị được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Vương quốc Anh (UK Intellectual Property Office) phân loại vào danh mục “Class 9”. Loại sản phẩm thuộc Class 9 sẽ gồm nhẫn thông minh và phần mềm dành cho nhẫn thông minh, máy tính đeo được, thiết bị liên lạc điện tử kỹ thuật số có thể đeo được, …

Rò rỉ tên gọi của nhẫn thông minh Samsung
Samsung tiếp tục rò rỉ thêm tin tức về nhẫn thông minh

Samsung đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu gần đây vào ngày 22/8 và nó có tên gọi “Samsung Curio”. Với loạt sự kiện nói trên, Curio có thể là tên của chiếc nhẫn thông minh mà công ty có thể tung ra thị trường trong tương lai. Nói về ý nghĩa của Curio, từ này là viết tắt của sự tò mò hoặc một vật hiếm.

Samsung cũng từng đăng ký nhãn hiệu cho nhiều thiết bị đeo khác nhau mà hãng vẫn chưa phát hành. Gần đây, chiếc nhẫn thông minh này được cho là sẽ có tên “Galaxy Ring”. Không rõ liệu nhẫn thông minh của công ty sẽ được gọi là Galaxy Ring, Curio hay một tên gọi khác. Nhưng cũng cần phải chờ câu trả lời chính thức từ công ty, vì Samsung vốn nổi tiếng với việc đăng ký nhãn hiệu nhưng đôi lúc không tung ra sản phẩm thực tế.

Ngoài nhẫn thông minh, Samsung cũng đang nghiên cứu kính XR, có thể được bán dưới tên Galaxy Glasses. Nhưng không giống như Galaxy Ring hay Samsung Curio, kính XR này đã được Samsung và Google xác nhận, sản phẩm dự kiến sẽ cạnh tranh với Apple Vision Pro vào năm tới.

Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)

LEAVE A REPLY