Rò rỉ hình ảnh cổng sạc USB Type-C của iPhone 15 Plus

0
48
Những cổng sạc của USB Type-C của iPhone 15 Plus bất ngờ bị hé lộ.

Như đã biết, dưới sức ép của chính quyền các quốc gia cũng như người dùng và xu thế hiện tại, Apple đã phải chuyển đổi từ cổng Lightning đặc trưng sang USB Type-C cho cổng sạc của các dòng iPhone mới. Thế hệ iPhone 15 Series sẽ là những chiếc điện thoại đầu tiên của nhà Táo sử dụng USB Type-C.

Rò rỉ hình ảnh cổng sạc USB Type-C của iPhone 15 Plus
iPhone 15 Series đã chuẩn bị ra mắt cộng đồng

Tuy nhiên, để đảm bảo tính độc nhất đặc trưng cho các chuỗi sản phẩm của mình, Apple cũng có những quy định rất nghiêm ngặt. Đồng thời, chính họ cũng gặp rất nhiều khó khăn cho khâu chuyển đổi này, nhất là khi cổng sạc Lightning đã gắn liền với Apple từ lâu.

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân, Majin Buu – một chuyên gia có tiếng trong cộng đồng iFan đã hé lộ cổng USB Type-C trên iPhone 15 Plus mới. Như đã đề cập trước đó, cổng sạc USB Type-C của iPhone 15 Series có thể sử dụng chip sạc 3LD3. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một con chip tự thiết kế nên khó có thể đánh giá hiệu quả đường truyền nếu chỉ dựa trên mô hình.

Rò rỉ hình ảnh cổng sạc USB Type-C của iPhone 15 Plus - 1
Cận cảnh cổng sạc mới của iPhone 15 Series
Rò rỉ hình ảnh cổng sạc USB Type-C của iPhone 15 Plus - 2
Nhưng vẫn khó đánh giá đường truyền của cổng sạc này

Vốn nổi tiếng với những cải tiến công nghệ cao cấp, cổng USB Type-C hiện tại có thể xem như chỉ là bước “làm quen” của Apple. Nhiều iFan kì vọng nhà Táo sẽ đưa ra thêm nhiều cải tiến mới hơn nữa cho các dòng điện thoại sau này.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY