Quên Loopsie đi, đây là 4 app giúp bạn tha hồ bắt trend tạo ảnh anime hoàn toàn miễn phí

0
40
Bạn có thể “đu trend” hoàn toàn miễn phí bao lâu tùy thích thay vì chỉ được trải nghiệm giới hạn 3 ngày của Loopsie.

Những ngày qua, ứng dụng chỉnh ảnh/video bằng AI mang tên Loopsie tràn ngập khắp các MXH tại Việt Nam. Các bức ảnh được xử lý bởi AI đã “anime hóa” đầy độc đáo và thú vị khiến rất nhiều người dùng thích thú.

Tuy nhiên, Loopsie chỉ cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí trong 3 ngày đầu tiên kể từ khi đăng ký. Sau đó, ứng dụng này yêu cầu trả phí với con số 199.000 đồng/ tuần hoặc cao nhất là 1,3 triệu đồng/ năm. Nếu bạn là muốn chỉnh ảnh anime lâu dài và hoàn toàn miễn phí thì những ứng dụng

AI Mirror: AI Art Photo Editor

Tương tự Loopsie, ứng dụng AI Mirror: AI Art Photo Editor dùng AI để xử lý ảnh và tạo ra những bức ảnh hoạt họa ấn tượng. Chất lượng ảnh của ứng dụng này cũng không hề kém cạnh so với Loopsie, đáng nói hơn là nó hoàn toàn miễn phí ở các tính năng cơ bản như tạo ảnh anime. Nếu bạn nâng cấp tài khoản sẽ nhận về thêm một số tính năng mới như thêm filter đặc biệt, tạo ảnh nhanh hơn… Tuy nhiên nếu đu trend đơn giản thì có lẽ điều đó không cần thiết. Bạn có thể tải về AI Mirror: AI Art Photo Editor trên cả Google Play và App Store.

Quên Loopsie đi, đây là 4 app giúp bạn tha hồ bắt trend tạo ảnh anime hoàn toàn miễn phí
Ảnh anime được tảo bởi AI Mirror: AI Art Photo Editor

Phím tắt Tạo ảnh Anime

Chỉ cần nhận phím tắt này, bạn có thể dễ dàng tạo ảnh bằng công nghệ AI và tạo hiệu ứng anime đầy tiện lợi. Ảnh sau khi được AI xử lý cũng sẽ được lưu ngay vào Album Gần đây.

Quên Loopsie đi, đây là 4 app giúp bạn tha hồ bắt trend tạo ảnh anime hoàn toàn miễn phí - 1
Nếu muốn bắt trend nhanh gọn và không cần tốn phí cho ứng dụng thứ 3, đây là một cách ổn áp dành cho bạn

Toonme

ToonMe là một ứng dụng di động chuyển ảnh selfie hoặc ảnh chụp thông thường thành ảnh hoạt hình bằng công nghệ AI để tự động xử lý hình ảnh, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức chỉnh sửa. Bên cạnh hoạt hình Nhật Bản thường thấy thì ứng dụng này cũng có nhiều phong cách hoạt hình khác thú vị để bạn trải nghiệm.

Quên Loopsie đi, đây là 4 app giúp bạn tha hồ bắt trend tạo ảnh anime hoàn toàn miễn phí - 2
Ảnh của Toonme đầy sắc nét và có đặc trưng riêng

BeautyPlus – Edit, Retouch, Filter

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video phổ biến, đặc biệt là với không ít chị em. Hiện tại, BeautyPlus – Edit, Retouch, Filter có hơn 800 triệu lượt tải về trên toàn cầu. Ngoài khả năng chỉnh sửa ảnh ấn tượng, ứng dụng này còn có một số filter giúp chuyển ảnh của bạn thành ảnh anime. Tuy nhiên một số người dùng không để ý tính năng này trước khi trend “tạo ảnh anime” làm dậy sóng MXH.

Quên Loopsie đi, đây là 4 app giúp bạn tha hồ bắt trend tạo ảnh anime hoàn toàn miễn phí - 3
AI của BeautyPlus – Edit, Retouch, Filter có thể tạo cho bạn 1 loạt ảnh anime để lựa chọn tùy thích

 

LEAVE A REPLY