Nhiều người bị mất ngủ vì ‘tác dụng phụ’ của việc Elon Musk đổi tên Twitter thành X

0
43
Không chỉ cư dân mạng dùng Twitter bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của Elon Musk, mà nhiều người không dùng Twitter cũng bị mất ngủ vì một lý do không ai ngờ tới.

Thật bất ngờ, những người đáng được cảm thông nhất sau khi Elon Musk đổi tên Twitter thành X là những người dân sống ở đối diện trụ sở chính của Twitter tại San Francisco (California, Mỹ).

Bởi vì giờ đây, họ phải chấp nhận một biển hiệu hình chữ X rất to, sáng rực, lại còn nhấp nháy ở trên nóc tòa nhà của công ty này.

Sau khi đổi logo trên trang chủ, gỡ chữ Twitter bên ngoài tòa nhà, “săn lùng” để gỡ hết những hình con chim xanh trong các văn phòng, Elon Musk chẳng lãng phí chút thời gian nào mà lập tức gắn chữ X thật lớn trên nóc trụ sở chính.

Nhiều người bị mất ngủ vì 'tác dụng phụ' của việc Elon Musk đổi tên Twitter thành X
Chữ X lớn được gắn lên nóc trụ sở chính. Ảnh: Noah Berger/ AP.

Và thế là thật không may cho những người dân sống đối diện, vì mỗi tối, cái logo nhấp nháy kia được miêu tả là rất chói mắt, “như thể trời liên tục có chớp”, “sáng rực như ban ngày”. Một người đã đăng khung cảnh này lên mạng và viết: “Không cần tưởng tượng nữa, cuộc sống của tôi bây giờ thế này đây”.

Đây là video:

Nguồn: Christopher Beale.

Một số người sống đối diện đã than phiền rằng họ không dám mở rèm cửa sổ vì biển hiệu chữ X nhấp nháy khiến họ rất nhức đầu, thậm chí đóng rèm rồi mà vẫn không thể xem TV. Có những người còn tức giận vì họ bị mất ngủ nên hy vọng Elon Musk sẽ sớm chuyển trụ sở chính đi nơi khác.

Nhiều người bị mất ngủ vì 'tác dụng phụ' của việc Elon Musk đổi tên Twitter thành X - 1
Chữ X sáng rực vào buổi tối. Ảnh: Reuters.

Nhưng Elon Musk không phải là người dễ chiều theo ý số đông. Musk mới tiết lộ rằng còn lâu mới có chuyện trụ sở chính của X chuyển đi. Tỷ phú này viết: “Nhiều người đã đưa ra những đề nghị hấp dẫn để X (trước đây là Twitter) chuyển trụ sở chính khỏi San Francisco. Thành phố này đang dần sụp đổ vì hết công ty này đến công ty khác đã hoặc đang rời đi. Do đó, họ kỳ vọng là X cũng sẽ chuyển đi. Nhưng chúng tôi không đi đâu”.

Theo Thục Hân (Tiền Phong)

LEAVE A REPLY