Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max sắp ra mắt với màn hình phụ đẹp long lanh

0
52
Mẫu iPhone 15 Pro Max hay còn được cho là có tên iPhone 15 Ultra với hàng loạt nâng cấp mới và điểm nhấn màn hình phụ ở mặt lưng đẹp long lanh.

Apple được cho là sẽ công bố thế hệ iPhone tiếp theo vào tháng 9 tới với 4 phiên bản gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (iPhone 15 Ultra).

Thông tin rò rỉ về mẫu iPhone 15 cao cấp nhất là tâm điểm sự chú ý của các fan hâm mộ Táo khuyết.

Để các iFan dễ hình dung về flagship sắp ra mắt của Apple, trang YouTube Technizo Concept mới đây đã tung ra video mẫu iPhone 15 Pro Max theo những tin tức rò rỉ thời gian gần đây.

Theo đó, mẫu iPhone 15 Pro Max sẽ dùng khung titan sang trọng và sạc USB-C mới.

Về nút bấm thể rắn, các tin đồn trước đó cho rằng Apple sử dụng nút bấm nguyên khối thể rắn, mang đến phản hồi xúc giác thay vì nút bấm vật lý trên iPhone cao cấp ra mắt năm nay. Tuy nhiên, đến nay điều này vẫn là một khả năng còn bỏ ngỏ. 

Còn theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, nút bấm thể rắn có thể sẽ dời sang iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max, ra mắt năm sau, do “các vấn đề kỹ thuật chưa được giải quyết”.

iPhone 15 Pro Max cũng được cho là có viền màn hình mỏng hơn khá nhiều.

Các nâng cấp khác cho iPhone 15 Pro Max được đồn đoán bao gồm: Camera ống kính lớn hơn, chip A17 Bionic 3nm, Wi-Fi 6E và iOS 17.

Điểm nhấn ở concept iPhone 15 Pro Max này của Technizo Concept là màn hình phụ ở mặt lưng iPhone hiển thị thời gian và thông báo mới.

Khả năng mẫu iPhone cao cấp nhất năm nay của Apple được trang bị ống kính tiềm vọng vẫn là 1 ẩn số. Đây được xem là tính năng “át chủ bài” của mẫu iPhone 15 cao cấp nhất trong loạt iPhone ra mắt tháng 9 tới, nếu nó thực sự được Táo khuyết đưa vào danh mục nâng cấp cho iPhone 2023.

Theo Hải Phong (VietNamNet)

LEAVE A REPLY