Lộ thiết kế hộp đựng của iPhone 15 Pro cao cấp

0
41
Liệu thiết kế hộp đựng của chiếc smartphone cao cấp iPhone 15 Pro sẽ có thiết kế như thế nào?

Chỉ còn 2 tuần nữa, dòng iPhone 15 của Apple sẽ được ra mắt chính thức. Mới đây, một hình ảnh kết xuất hộp đựng của iPhone 15 Pro đã xuất hiện.

Kết xuất được chia sẻ trên X (Twitter) bởi tài khoản @chandlerbongzz cho thấy, đây là một chiếc hộp màu trắng quen thuộc, bên trên là hình ảnh mặt trước của ‌iPhone 15 Pro‌ hoặc ‌iPhone 15 Pro‌ Max. Trên màn hình có hiển thị đường cong chữ “S” trên một nền đen khác.

Lộ thiết kế hộp đựng của iPhone 15 Pro cao cấp
Ảnh kết xuất hộp đựng của iPhone 15 Pro.

Hình ảnh kết xuất được tạo ra dựa trên hình minh họa vẽ tay, được chia sẻ bởi các nguồn trên mạng xã hội Twitter. Hình ảnh này gợi nhớ một cách mơ hồ đến hộp đựng iPhone 14 Pro của Apple. Tuy nhiên, nhiều người đang nghi ngờ tính chính xác của thiết kế này.

Kể từ khi iPhone XS được ra mắt, hàng năm, Apple đã luân phiên thay đổi thiết kế phía trên trên hộp đựng iPhone Pro với màn hình phía trước hoặc thiết kế mặt sau. Hộp đựng ‌iPhone 14 Pro‌ năm ngoái đã có thiết kế màn hình phía trước nên năm nay “Nhà Táo” ​​sẽ làm nổi bật mặt sau của các mẫu ‌iPhone 15 Pro‌. Nếu kết xuất chính xác, công ty sẽ phá vỡ quy luật đã tuân theo suốt nửa thập kỷ.

Lộ thiết kế hộp đựng của iPhone 15 Pro cao cấp - 1
Hộp đựng của iPhone 14 Pro.

Thực tế, công ty có trụ sở tại Cupertino có thể thay đổi hộp đựng sản phẩm của mình theo ý muốn và không nhất thiết phải tuân theo bất kỳ mốc thời gian thiết kế cụ thể nào. Tuy nhiên, các tin đồn đều khẳng định công ty sẽ thu hẹp viền màn hình trên iPhone Pro. Do đó, công ty cần thiết kế hộp đựng nổi bật hơn bằng cách sử dụng hình ảnh có hiệu ứng mạnh hơn thay vì che giấu các cạnh của màn hình như ảnh kết xuất.

Theo đúng kế hoạch, Apple ​​sẽ công bố dòng iPhone mới tại một sự kiện diễn ra vào Thứ Ba, ngày 12/9. Khả năng cao là iFan có thể đặt hàng trước từ Thứ Sáu, ngày 15/9 và chờ đợi sở hữu chúng sớm nhất vào Thứ Sáu, ngày 22/9.

Theo Trần Vy (Nông Thôn Việt)

LEAVE A REPLY