Lộ ngày ra mắt thế hệ Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5

0
48
Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 trong những tháng tới.

Chỉ vài tháng sau khi Samsung Galaxy S23 ra mắt, công chúng đã chuẩn bị đến với sự kiện lớn thứ hai của công ty trong năm 2023. Samsung dự kiến sẽ làm mới bộ đôi Galaxy Z của mình với một số nâng cấp đáng kể về thiết kế lẫn phần cứng.

Trong đó, bộ đôi smartphone gập mới có thể được ra mắt sớm hơn kế hoạch sau khi một nguồn tin tại Hàn Quốc tiết lộ sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai trong năm vào ngày 26/7 tại Seoul. Thông tin này có vẻ phù hợp với một rò rỉ trước đó cho biết dòng Galaxy Z 2023 có thể xuất hiện sớm hơn, vào cuối tháng 7 tới.

Lộ ngày ra mắt thế hệ Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5
Ảnh render Galaxy Z Fold5

Samsung Galaxy Z Fold5 sẽ có màn hình gập 7.6 inch. Màn hình ngoài của điện thoại dự kiến ​​sẽ có kích thước 6.2 inch. Chúng gần đây được phát hiện trên cơ quan chứng nhận 3C với sạc nhanh 25W.

Về khả năng nhiếp ảnh, Galaxy Z Flip5 sẽ có hệ thống camera kép ở mặt sau. Tuy nhiên, một số tin đồn cho thấy điện thoại này có camera chính 50MP. Mặt khác, Galaxy Z Fold5 sẽ có hệ thống 3 camera sau với độ phân giải là 50MP + 12MP + 10MP.

Cả 2 thiết bị gập đều được trang bị Snapdragon 8 Gen 2, giống với nhiều flagship Android khác. Tại sự kiện vào tháng 7, Samsung có thể ra mắt thêm Galaxy Watch 6, dự kiến nâng cấp lên bộ vi xử lý hiện đại hơn.

Theo Thục Anh (Công Lý)

LEAVE A REPLY