Làm sao để sử dụng Word trên iPhone?

0
43
Đôi khi bạn không muốn mang theo chiếc máy tính xác tay cồng kềnh, bất tiện trong khi công việc đòi hỏi bạn vẫn cần phải làm việc trên ứng dụng Word văn bản và gửi đi. Rất dễ dàng, hãy khám phá theo cách sau đây.

5 bước đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng Word trên iPhone, hãy tham khảo và bắt đầu làm theo từng bước để có thể sử dụng dễ dàng:

Mở App Store trên iPhone và tìm kiếm ứng dụng “Microsoft Word”.

Làm sao để sử dụng Word trên iPhone?
Bước 1: Mở App Store trên iPhone và tìm kiếm ứng dụng “Microsoft Word”.

Sau khi tải xuống và cài đặt thành công, mở ứng dụng và tiến hành tạo tài khoản. Hoặc đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn đã có tài khoản Microsoft, đơn giản là đăng nhập để bắt đầu sử dụng. Nếu chưa có, hãy tạo một tài khoản mới trên ứng dụng này. Mặc dù việc tạo tài khoản là miễn phí, nhưng yêu cầu bạn phải đăng ký để có thể viết và lưu tài liệu.

Làm sao để sử dụng Word trên iPhone? - 1
Bước 2: Dùng e-mail hoặc số điện thoại để đăng ký tài khoản Microsoft

Dùng e-mail hoặc số điện thoại để đăng ký tài khoản Microsoft. Đây là quy trình bắt buộc khi bạn sử dụng Word trên điện thoại. Sau khi đăng ký bạn hãy thiết lập một mật khẩu an toàn cho tài khoản. Trong bước này, bạn cũng có thể quyết định có nhận email quảng cáo từ Microsoft hay không.

Lưu ý: Nếu bạn không muốn nhận email quảng cáo. Hãy bỏ chọn ô này để tránh những thông báo không mong muốn.

Làm sao để sử dụng Word trên iPhone? - 2
Bước 3: Nhập tên user (người dùng) và sau đó nhấn “Tiếp theo”

Nhập tên user (người dùng) và sau đó nhấn “Tiếp theo”. Nhập mã capcha hiển thị trên hình ảnh, sau đó nhấn “Tiếp theo” để tạo tài khoản.

Làm sao để sử dụng Word trên iPhone? - 3
Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn để nhận mã kích hoạt từ tài khoản Microsoft

Nhập số điện thoại của bạn để nhận mã kích hoạt từ tài khoản Microsoft. Sau khi nhận được mã kích hoạt, nhập mã 4 chữ số và nhấn “Tiếp theo” để tạo tài khoản thành công và có thể sử dụng, thực hiện cách làm Word trên điện thoại iPhone.

Khi đã có tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào giao diện làm việc của ứng dụng. Hãy nhớ thông tin tài khoản để có thể sử dụng tiện ích này cho nhiều mục đích sau này.

Làm sao để sử dụng Word trên iPhone? - 4
Bước 5: Đăng nhập vào giao diện làm việc của ứng dụng

Khi đã sử dụng và quen thuộc ứng dụng Word trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tạo văn bản mới hoặc chỉnh sửa tài liệu, mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng.

MH (SHTT)

LEAVE A REPLY