Không đợi đúng ngày, Apple đã cho iPhone 15 Series được xuất hiện trước cộng đồng

0
29
Mới đây, Apple đã cho sản phẩm mới iPhone 15 Series của mình được “diễu hành” ngay trên phố.

Theo thông lệ, phải đến tháng 9, Apple mới ra mắt những sản phẩm mới của mình trong một sự kiện đình đám được tổ chức và phát sóng trên toàn thế giới. Thế nhưng, với siêu phẩm iPhone 15 Series sắp tới, Apple lại có một chút phá cách so với bình thường. Vốn được “nhà Táo” đánh giá là sản phẩm hoàn thiện bậc nhất, tất nhiên cách ra mắt của iPhone 15 Series cũng phải khác biệt so với những thế hệ tiền nhiệm.

Và Mexico chính là quốc gia mà Apple lựa chọn để thực hiện ý đồ. Theo trang rò rỉ 9to5mac dẫn nguồn từ một iFan tên Cris Martinez chia sẻ, Apple được cho là đã tiến hành một cuộc ghi hình ở khu vực xung quanh 1 cửa hàng Apple Antara Store của họ vào ngày 04/08 vừa qua. Tất nhiên, người dân chỉ được đứng xem từ xa, ở một góc độ đủ để có thể thấy rõ những chiếc iPhone mới của Apple nhưng không thể chạm được vào chúng. Theo Martinez cho biết, anh nhận ra điều này khi phát hiện có những nhân vật chuyên đóng quảng cáo iPhone xuất hiện.

Không đợi đúng ngày, Apple đã cho iPhone 15 Series được xuất hiện trước cộng đồng
Hình ảnh của Cris Martinez ghi lại cảnh Apple làm video quảng cáo
Không đợi đúng ngày, Apple đã cho iPhone 15 Series được xuất hiện trước cộng đồng - 1
Nhân vật trong ảnh thường xuất hiện trong các video quảng cáo của Apple cho iPhone

Trước đây, Apple cũng thường thực hiện các video quảng cáo ngoài đường phố tương tự để phục vụ cho sự kiện ra mắt chính thức. Tuy nhiên, với iPhone 15 Series thì có vẻ mọi thứ được làm một cách rình rang hơn, công khai hơn. Và đây được đánh giá là một nước đi hay của Apple khi sẽ khiến cộng đồng càng tò mò hơn vào lúc iPhone 15 Series chính thức ra mắt.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY