iPhone SE 4 ra mắt vào năm 2025

0
30
Mẫu iPhone giá rẻ nhiều khả năng sẽ không được ra mắt vào năm 2024 như đồn đoán trước đó.

Sau khi trao đổi với chuỗi cung ứng Apple, nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O’Malley của Barclays tiết lộ Apple sẽ không ra mắt iPhone SE thế hệ 4 vào năm 2024. Thời điểm sớm nhất dòng iPhone giá rẻ này xuất hiện có thể là năm 2025.

Nhiều người cho rằng, iPhone SE 4 sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng modem 5G, tiến trình 4 nm do Apple tự phát triển. Do đó, việc dòng SE thế hệ thứ 4 đến muộn cũng đồng nghĩa với việc modem 5G tự sản xuất được đồn đại từ lâu của Táo khuyết vẫn chưa thể ra mắt trong thời gian tới. Hiện tại, Apple sẽ tiếp tục dựa vào modem Qualcomm cho smartphone của mình.

iphone-se-4.jpg

Quay trở lại với iPhone SE 4, các nhà phân tích của Barclays cũng chỉ ra rằng sản phẩm sẽ trang bị một thiết kế mới lấy cảm hứng từ iPhone XR. Điều này có nghĩa iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ có notch, nhưng chưa rõ liệu chúng có tính năng Face ID hay không.

Đây cũng có thể là chiếc iPhone SE đầu tiên có màn hình OLED. Mặc dù tin tức này khiến người hâm mộ Apple phấn khích, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là những cập nhật như vậy có thể đồng nghĩa với việc tăng giá sản phẩm. iPhone SE 3 hiện tại có giá khởi điểm là 399 USD.

Giới phân tích cho rằng, Apple gặp khó trong việc thu hút người dùng mua các mẫu iPhone tầm trung do thiết kế, cấu hình của những model này không vượt trội so với các thiết bị cùng tầm giá.

Theo Thục Anh (Công Lý)

LEAVE A REPLY