iPhone 15 vượt trội hơn iPhone 15 Pro ở khoản này

0
50
Apple thường cung cấp các tính năng tốt hơn cho các mẫu Pro, nhưng một báo cáo mới đáng ngạc nhiên cho thấy có thể công ty sẽ mang đến một ngoại lệ với dòng iPhone 15.

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max năm ngoái có camera 48 MP mới và phần cắt Dynamic Island, trong khi các mẫu iPhone 14 và 14 Plus vẫn giữ lại camera chính 12 MP và phần tai thỏ. Trong năm nay, tất cả các thành viên iPhone 15 đều có Dynamic Island và cảm biến chính 48 MP. Tuy nhiên, không phải tất cả camera 48 MP đều được tạo ra như nhau.

iPhone 15 vượt trội hơn iPhone 15 Pro ở khoản này

Theo nhà phân tích đáng tin cậy Ming-chi Kuo, camera chính trên iPhone 15 có thể tốt hơn so với iPhone 15 Pro. Ông cho biết các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ sử dụng thiết kế cảm biến xếp chồng lên nhau, điều mà bản Pro không nhận được cho đến năm sau.

Việc Sony gặp vấn đề về sản xuất có thể là một trong những lý do tại sao toàn bộ dòng sản phẩm sẽ không nhận được công nghệ mới. Về mặt lý thuyết, cảm biến ba ngăn sẽ cho phép iPhone 15 thu được nhiều ánh sáng hơn iPhone 15 Pro để có hình ảnh chất lượng cao hơn và điều này mang lại ưu điểm cho sản phẩm khi đánh giá về chất lượng camera.

Dẫu vậy, chỉ các bản Pro mới có camera tele, với mẫu iPhone 15 Pro Max dự kiến đi kèm ống kính kính tiềm vọng cho phạm vi zoom lên đến 6x. Ngoài ra, các mẫu iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sẽ có cảm biến chính 48 MP lớn hơn so với iPhone 15. Điều này có thể bù đắp lợi thế về công nghệ cảm biến xếp chồng mà mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sở hữu.

Các mẫu cao cấp cũng được cho là đi kèm chip tốt hơn, viền mỏng đẹp và thân máy bằng titan, nhưng điều này có thể dẫn đến giá bán cao hơn. Được biết, Apple dự kiến sẽ công bố điện thoại mới của mình vào ngày 13/9.

Theo Kiến An (Vov.vn)

LEAVE A REPLY