iPhone 15 Pro sẽ bù đắp việc tăng giá bằng tin vui

0
33
Theo thông tin mới nhất từ chuyên gia rò rỉ yeux1122, Apple có thể đang xem xét tăng dung lượng lưu trữ của iPhone 15 Pro lên con số khổng lồ 2TB.

Yeux1122 tuyên bố rằng thông tin trên đến từ một nhà cung cấp tin tưởng. Điều này càng có cơ sở khi nguồn tin từ một người dùng trên Weibo gợi ý rằng iPhone 15 Pro có thể cung cấp tùy chọn lưu trữ 2 TB và tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ trong tiêu chuẩn bằng cách tăng từ 128 GB ban đầu lên 256 GB.

iPhone 15 Pro sẽ bù đắp việc tăng giá bằng tin vui

Hiện tại, dòng iPhone 14 có dung lượng lưu trữ cơ bản là 128 GB và các tùy chọn để mở rộng dung lượng lưu trữ. Mức khởi điểm 128 GB thường được coi là dung lượng lưu trữ tương đối khiêm tốn, đặc biệt đối với các biến thể Pro. Các mẫu iPhone 14 Pro có thêm mức dung lượng lưu trữ 1 TB, trong khi các mẫu thông thường và Plus có dung lượng tối đa 512 GB.

Những suy đoán trước đây chỉ ra rằng dòng iPhone 15 có thể có mức giá cao hơn khiến nhiều người phải cân nhắc về các tính năng bổ sung có thể biện minh cho mức giá này. Nhiều tùy chọn lưu trữ hơn rất có thể là một trong những tính năng như vậy.

iPhone 15 Pro sẽ bù đắp việc tăng giá bằng tin vui - 1

Có lẽ, tùy chọn lưu trữ 1 TB hiện tại là quá đủ cho hầu hết người dùng, nhưng chắc chắn sẽ có những cá nhân được hưởng lợi từ các mức lưu trữ cao hơn nữa. Do camera iPhone 15 được dự đoán sẽ tốt hơn so với các mẫu trước đây nên việc giới thiệu tùy chọn 2 TB sẽ đặc biệt hấp dẫn, nhất là đối với các nhà quay phim và người sáng tạo nội dung.

Mặc dù chưa có gì chứng minh các tuyên bố trên là chính xác nhưng có vẻ như thông tin này có độ tin cậy khá cao.

Theo CTV Kiến An (Vov.vn)

LEAVE A REPLY