Hướng dẫn chọn module bàn làm việc văn phòng

Thay vì mua những chiếc bàn làm việc rời thì module bàn làm việc cho văn phòng giúp tiết kiệm không gian, đảm bảo sự riêng tư cần thiết cũng như gắn kết nhân viên, thúc đẩy công việc được hiệu quả hơn, là lựa chọn lý tưởng dành cho người dùng. Có nếu chưa có kinh nghiệm trong việc mua sản phẩm này bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ điều đó.

1. Hướng dẫn chọn module bàn làm việc văn phòng

1.1. Kiểu dáng module bàn làm việc

Hiện nay thị trường có nhiều kiểu dáng module bàn làm việc khác nhau như hình chữ nhật, hình vuông, hình chữ X, hình tròn,… Tuy nhiên kiểu hình chữ nhật là được ưa chuộng hơn cả bởi nó có tính ứng dụng cao, cũng dễ dàng kết hợp với nhiều không gian. Sử dụng nó giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt, đảm bảo tiết kiệm không gian văn phòng như ý muốn.

Hướng dẫn chọn module bàn làm việc văn phòng

Ngoài ra mẫu module hình chữ L hiện nay cũng rất được yêu thích. Lựa chọn này giúp bạn có thể tận dụng được các góc chết, dễ dàng trang trí không gian đúng ý muốn. Nhìn tổng thể dễ dàng nhận ra rằng module bàn làm việc chữ L mang vẻ hiện đại, linh hoạt, thích hợp với các văn phòng có diện tích hạn chế. Sử dụng nó đảm bảo giúp bạn tiết kiệm được không gian, tăng diện tích sử dụng đáng kể.

1.2. Màu sắc module bàn làm việc

Màu sắc có tác động rất lớn đến tinh thần làm việc, tâm trạng và năng suất làm việc của nhân viên. Bởi vậy mà trước khi đưa ra lựa chọn mua loại module bàn làm việc nào bạn cũng cần phải cân nhắc màu sắc thật kỹ lưỡng.

Đối với gam màu nóng sẽ kích thích được sự sáng tạo, khả năng tư duy, bởi vậy mà nó là lựa chọn rất lý tưởng cho văn phòng chuyên về truyền thông, nội dung hay thiết kế. Còn với văn phòng yêu cầu tính chuyên nghiệp, lịch sự thì có thể cân nhắc đến các gam màu nhã nhặn như be, trắng sữa, nâu nhạt,… Các gam màu với khả năng cải thiện tâm trạng rất tốt.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể chọn màu sắc module bàn làm việc theo màu sắc của bộ nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên điều bạn nên nhớ là không chọn sản phẩm quá 3 màu sắc vì nó sẽ gây rối mắt, thiếu sự hài hòa. Hiện nay các gam màu đơn giản và dễ ứng dụng nhất mà bạn nên cân nhắc đó là nâu gỗ, trắng, ghi, be, nâu gỗ nhạt,…

1.3. Chất liệu module bàn làm việc

Chất liệu là yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, độ bền và cả giá thành của sản phẩm. Chẳng hạn sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ MFC, Laminate, Veneer sẽ có mức giá phải chăng, tính thẩm mỹ cao, dễ ứng dụng cho nhiều không gian.

Hướng dẫn chọn module bàn làm việc văn phòng

Ngoài ra, với sản phẩm trải qua quá trình xử lý đánh bóng kỹ lưỡng sẽ chống ẩm, chống trầy xước, độ bền lên đến 15 năm. Trong khi đó loại sản phẩm làm từ vật liệu gỗ tự nhiên trọng lượng nặng, giá cao, bù lại nó bền bỉ, chắc chắn, góp phần nâng tầm giá trị của văn phòng. Bởi vậy uy tín theo ngân sách cũng như sở thích mà bạn lựa chọn chất liệu nào phù hợp nhất.

1.4. Kích thước module bàn làm việc

Đối với văn phòng hạn chế diện tích bạn nên chọn loại có kích thước dành cho 2 người. Còn nếu văn phòng rộng rãi thì module bàn làm việc cho 3 người, 4 người thậm chí là 6, 8 người cũng rất phù hợp. Nếu diện tích hạn chế bạn hãy ưu tiên kiểu đơn giản, trong khi đó nếu văn phòng rộng rãi thì có thể cân nhắc đến các mẫu có thiết kế hơi rườm rà một chút.

2. Các mẫu module bàn làm việc đẹp

2.1. Module bàn làm việc chữ thập

Module bàn làm việc chữ thập với thiết kế ấn tượng, kiểu dáng của nó cũng dễ ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau, nhất là văn phòng hiện đại. Chất liệu chính được dùng để sản xuất sản phẩm này là gỗ công nghiệp MFC, MDF có độ bền vượt trội.

Hướng dẫn chọn module bàn làm việc văn phòng

2.2. Module bàn làm việc chữ nhật

Với lối thiết kế đơn giản, mẫu bàn này cho phép ứng dụng được cho hầu hết các văn phòng. Kích thước của dòng sản phẩm này cũng vô cùng đa dạng như module cho 4 người, 6 người, 8 người,… tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu mà bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

2.3. Module bàn làm việc hình tam giác

Sở dĩ mọi người ưa chuộng sản phẩm này là bởi nó có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, phù hợp sử dụng cho 3 người. Sử dụng sản phẩm này tạo nên không gian làm việc độc lập nhờ ngăn cách bởi vách ngăn, đặc biệt nó cũng tương đối dễ ứng dụng, phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

3. Bảng giá module bàn làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *