Hot: Người dùng Android đã có thể chính thức sử dụng ChatGPT

0
52
Vậy là chỉ 2 ngày sau khi OpenAI đưa ứng dụng ChatGPT lên cửa hàng Google Play, giờ đây người dùng Android đã có thể chính thức sử dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất và được quan tâm nhiều nhất thời điểm hiện tại.

Hot: Người dùng Android đã có thể chính thức sử dụng ChatGPT

Cách đây 2 ngày, giới công nghệ đã thấy app ChatGPT trên Google Play, nhưng mới chỉ là những thông tin cơ bản mà chưa hề có thông tin ngày giờ ứng dụng có thể download và sử dụng.

Ban đầu OpenAI, dự kiến sẽ sau khi đưa sớm lên kệ cửa hàng ứng dụng Android sẽ cho phép người dùng sử dụng trong khoảng cuối tuần này. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, ứng dụng đã chính thức được đưa vào sử dụng.

Các tín đồ Android đã phải chờ quá lâu để có thể chính thức “sở hữu” ứng dụng rất “hot” này, sau khi nó được đưa lên AppStore của iOS. OpenAI cũng thông tin rằng họ cần nhiều thời gian hơn để hoàn thiện chúng trước khi đưa lên nền tảng Android, vốn có đến 70% thị phần người sử dụng trên toàn cầu.

Hot: Người dùng Android đã có thể chính thức sử dụng ChatGPT - 1
Ứng dụng này sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong đời sống và công việc.

Ứng dụng ChatGPT trên Android có nhiều tính năng hơn, như đồng bộ hóa lịch sử người dùng trên thiết bị, hay cho phép nhập liệu bằng giọng nói. Đồng thời, người dùng có thể yêu cầu chatbot trả lời các câu hỏi, hướng dẫn hoặc lời khuyên, cảm hứng sáng tạo, tạo bản tóm tắt hoặc bản nháp email.

Như vậy, bản ChatGPT trên Android có thể xem là một ứng dụng đã hoàn thiện và giúp ích nhiều cho người dùng nếu “chúng ta kiểm soát được nó”.

MH (SHTT)

LEAVE A REPLY