HLV võ thuật của Mark Zuckerberg nói rằng không biết ai sẽ thắng nếu Mark đấu với Elon Musk

0
34
Huấn luyện viên võ tổng hợp của Mark Zuckerberg không chắc chắn rằng CEO của Meta sẽ thắng trong cuộc chiến với Elon Musk

HLV võ thuật của Mark Zuckerberg nói rằng không biết ai sẽ thắng nếu Mark đấu với Elon Musk
Elon Musk – Mark Zuckerberg: Màn ‘so găng’ của các tỉ phú (Ảnh: Insider)

Mark Zuckerberg chia sẻ trên một podcast rằng ông đang tập luyện MMA vì môn võ thuật này giúp ông rèn luyện sự tập trung. Ông đã tập luyện với võ sĩ MMA chuyên nghiệp “The Shadow” Wu từ tháng 9 năm ngoái.

Khi được yêu cầu dự đoán về trận đối đầu giữa Mark Zuckerberg với Elon Musk, Wu nói với Forbes: “Tôi chỉ tập trung huấn luyện. Tôi chỉ có thể nói rằng Mark đã làm việc chăm chỉ như thế nào”.

Wu, 27 tuổi, nói thêm: “Thành thật mà nói, Mark là một người rất tốt. Tôi không chắc cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào, vì vậy tôi không muốn suy đoán, nhưng tôi cũng giống như bạn, cảm thấy điều này thật điên rồ”.

Wu cho biết Mark Zuckerberg luyện tập rất chăm chỉ sau khi ông nhận được lời thách đấu trong lồng sắt đến từ Elon Musk.

Câu chuyện bắt đầu khi tỉ phú Elon Musk đăng một bài quảng bá sản phẩm đối thủ của Meta. Ở phần bình luận, một người dùng đã cảnh báo Musk rằng hãy cẩn thận vì Zuckerberg tập jiu-jitsu.

Sau khi đọc được bình luận trên, Musk đã trả lời rằng “Tôi sẵn sàng cho một cuộc so tài với Zuckerberg nếu anh ấy sẵn sàng”. Ngay lập tức Zuckerberg đã có những phản hồi về lời thách thức này trên Instagram, vị tỷ phú viết: “Gửi cho tôi vị trí”.

Người đứng đầu UFC – “ông bầu” Dana White, cho biết hai vị tỉ phú “hoàn toàn nghiêm túc” về việc “tỉ thí võ công” sau khi nói chuyện với cả hai qua điện thoại.

Trên Twitter, ông Musk chia sẻ: “Hiện tôi vẫn chưa bắt đầu tập luyện. Nhưng nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ luyện tập chăm chỉ”. Musk cũng thừa nhận rằng cuộc so găng này hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo Minh Quang (Viettimes.vn)

LEAVE A REPLY