Hé lộ những màu sắc sẽ đến với iPhone 15 series

0
54
iPhone 15 series được cho là sẽ ra mắt tại Hội nghị mùa thu năm nay, và màu sắc của chúng được cho là sẽ lôi kéo người mua đổ xô đến với sản phẩm.

Mặc dù vẫn còn khoảng hơn 2 tháng nữa thì iPhone 15 series mới chính thức ra mắt, tuy nhiên các thông tin về màu sắc trên chúng đã bắt đầu lộ diện.

he lo nhung mau sac se den voi iphone 15 series hinh anh 1

Dựa trên các tin tức hiện tại, các màu của iPhone 15 và 15 Plus sẽ bao gồm Đen nửa đêm (Midnight), Ánh sao (Starlight), Đỏ, Hồng và Xanh lục. Các màu mới sẽ bao gồm màu Hồng và Xanh lục, các màu này rất sáng và bão hòa, tương tự như màu Xanh huỳnh quang và Hồng huỳnh quang.

Các mẫu hàng đầu iPhone 15 Pro và 15 Pro Max có các màu Đen, Bạc, Vàng và Đỏ rượu vang, trong đó màu mới là Đỏ rượu vang cũng mang phong cách sang trọng và quý phái. Đây là màu sắc mà nhiều tín đồ trái cây gọi tên : “Cái này phải lấy! Rất đặc biệt”.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Apple vẫn đang xem xét màu Xanh huỳnh quang và Hồng huỳnh quang cho các mẫu cấp thấp vì màu sắc quá mạnh cũng có thể ảnh hưởng đến ý định mua hàng của người tiêu dùng. Nhưng camera của iPhone 15 và 15 Plus cấp thấp cũng sẽ được nâng cấp và ống kính chính sẽ được nâng cấp lên 48 MP.

Sự khác biệt giữa model bình dân và cao cấp vẫn sẽ nằm ở con chip, dòng iPhone 15 Pro sẽ được trang bị chip A17 Bionic sản xuất theo quy trình 3 nm thế hệ thứ hai của TSMC, trong khi iPhone 15 sẽ tiếp tục để sử dụng chip A16 Bionic.

Theo CTV Kiến An (Vov.vn)

LEAVE A REPLY