Hé lộ chiếc smartphone cực mạnh giá hấp dẫn của Xiaomi

0
39
Vào tháng 10 năm nay, Qualcomm dự kiến ​​sẽ công bố chip Snapdragon 8 Gen 3 hàng đầu mới của mình, và Redmi K70 có thể là một trong những smartphone đầu tiên tích hợp chip thế hệ mới này.

Ngay sau khi Qualcomm tiết lộ chip Snapdragon 8 Gen 3 thế hệ tiếp theo, cuộc đua tiếp tục bắt đầu giữa các nhà sản xuất smartphone để đưa những chiếc điện thoại cao cấp đầu tiên ra thị trường, và sẽ là không bất ngờ nếu Xiaomi trở thành cái tên giành chiến thắng.

he lo chiec smartphone cuc manh gia hap dan cua xiaomi hinh anh 1

Theo Digital Chat Station, dòng Redmi K70 trở thành một trong những smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 được mở bán trên thị trường. Quay trở lại vào tháng 12/2022, Redmi K60 trở thành thiết bị đầu tiên của dòng này đi kèm các chip xử lý khác nhau. Ở mẫu K60 Pro, thế hệ này đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2, và có thể ở thế hệ K70 tiếp theo, phiên bản K70 Pro sẽ đi kèm với chip Snapdragon 8 Gen 3 mới.

Như đã đề cập, Snapdragon 8 Gen 3 vẫn chưa được Qualcomm công bố, tuy nhiên một số tin đồn về các đặc điểm của nó đã xuất hiện. Đây là kiến trúc bao gồm 1 lõi Cortex X4 tốc độ 3,75 GHz, 5 lõi Cortex-A720 tốc độ 3 GHz và 2 lõi Cortex-A520 tốc độ 2 GHz.

he lo chiec smartphone cuc manh gia hap dan cua xiaomi hinh anh 2

Các nguồn khác cũng báo cáo về việc chip Snapdragon 8 Gen 3 đã đạt kết quả thử nghiệm từ các nền tảng điểm chuẩn nổi tiếng là Geekbench và AnTuTu, nơi nó cung cấp những kết quả ấn tượng. Đầu tiên là Geekbench ghi nhận các số điểm 2.563 trong bài test đơn lõi và 7.256 trong bài test đa lõi. Trong khi đó, nền tảng AnTuTu ghi nhận chip này đạt số điểm đáng kinh ngạc là 1.771.106.

Theo CTV Kiến An (Vov.vn)

LEAVE A REPLY