Hé lộ cáp sạc USB Type-C của iPhone, vừa đẹp vừa chắc chắn đến ngỡ ngàng

0
24
Những chiếc cáp sạc USB Type-C của iPhone sẽ đáp ứng nhiều tiêu chí của người dùng.

Như đã biết, iPhone 15 Series sẽ là dòng điện thoại đầu tiên của Apple được tích hợp USB Type-C. Đây là một quyết định khó khăn của Apple khi điều này có thể phá vỡ quy tắc về sự đặc trưng, khép kín của hệ sinh thái “nhà Táo”. Tuy nhiên, chính Apple cũng đưa ra rất nhiều phương án để giữ vững sự độc đáo trong sản phẩm của mình.

Mới đây, theo Majin Buu – một chuyên gia về các sản phẩm Apple, cáp sạc USB Type-C của nhà Táo cũng sẽ vô cùng độc đáo. Cụ thể, sẽ không còn những sợi dây mỏn manh như thường thấy nữa mà những sợi cáp sạc mới có thể được bọc thêm một lớp vỏ ngoài bện rồi mới đến lớp vỏ silicon và cuối cùng chính là đầu nối USB-C.

Hé lộ cáp sạc USB Type-C của iPhone, vừa đẹp vừa chắc chắn đến ngỡ ngàng
Những hình ảnh được cho là của cáp sạc USB Type-C của iPhone mới

Thiết kế này tạo cảm giác chắc chắn hơn hẳn so với loại cáp cũ chỉ có lớp vỏ silicon. Đặc biệt, những sợi cáp này dễ liên tưởng đến những sợi cáp của các loại bàn phím cơ khi cùng sở hữu lớp vỏ bện. Nhiều người dùng cũng bày tỏ thắc mắc rằng các vỏ bện này có thể được thiết kế đa dạng màu sắc hơn hay không.

Một người dùng khác có tên @KosutamiSan trên X đã hiển thị một hộp chứa đầy các dây cáp trông tương tự. Nhưng khác với Majin Buu, người này lại đưa ra tuyên bố thẳng thắn rằng chúng là “các dây cáp USB-C của iPhone 15 Pro”.

Hé lộ cáp sạc USB Type-C của iPhone, vừa đẹp vừa chắc chắn đến ngỡ ngàng - 1
Nhiều người cũng đưa ra những hình ảnh tương tự

Tất nhiên, điều này càng khiến iFan có cơ sở để tiếp tục mong chờ dòng cáp mới cũng như iPhone 15 Series sắp ra mắt trong thời gian tới.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY