Google Chrome trên iPhone sẽ có những tính năng thú vị từ Safari

0
32
Những thông tin xung quanh Google Chrome trên phiên bản iOS mới sẽ giúp người dùng có thêm những trải nghiệm thú vị.

Bên cạnh Safari, Google Chrome cũng là một trình duyệt web rất được các iFan yêu thích sử dụng. Giao diện dễ nhìn cùng trải nghiệm tốt hơn khiến Google Chrome đôi khi còn được ưa thích hơn Safari. Do đó, việc phát triển Google Chrome trên iOS cũng là một mục tiêu của Apple.

Google Chrome trên iPhone sẽ có những tính năng thú vị từ Safari
Bên cạnh Safari thì nhiều iFan cũng thích Google Chrome

Trước đây, khi Apple lần đầu giới thiệu chức năng cho phép người dùng đặt thanh địa chỉ của Safari dưới màn hình đã để lại nhiều tranh luận trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khi đã quen với công nghệ mới, thì đây lại được xem là một nước đi đúng đắn của nhà Táo trong việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Theo TechRadar, phiên bản mới nhất của Google Chrome trên iOS cũng sẽ cho phép người dùng đặt thanh địa chỉ của trình duyệt này xuống cuối màn hình. Đây được xem là cải tiến hợp lý, với những thành công của Safari trước đây. Đồng thời, nhiều ý kiến cũng đánh giá việc chuyển đổi vị trí thanh địa chỉ cũng sẽ phù hợp với người dùng những loại smartphone có kích thước lớn của nhà Táo như dòng Pro Max.

Google Chrome trên iPhone sẽ có những tính năng thú vị từ Safari - 1
Sắp tới có thể Apple sẽ đưa thanh địa chỉ của Google Chrome trên iPhone xuống dưới

Tất nhiên, bước đầu cũng sẽ có những tranh cãi. Nhưng từ thành công của Safari, có thể hiểu là theo thời gian, người dùng sẽ làm quen được với kiểu thiết kế mới này hoặc ít nhất, Apple sẽ có thể cho phép người dùng tùy biến vị trí thanh địa chỉ cho phù hợp nhất có thể.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY